Những cách làm mái tóc được mọc đều lên nhanh

Hãy cùng tham khảo cách giúp mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí quyết thành công giúp bạn có thể kích thích vùng mái tóc bị yếu ớt không được chắc khỏe, giúp phục hồi nhanh và làm cho mái tóc bồng bềnh và mọc lại.

  • Trứng gà.

Trứng gà có nhiều tinh chất tự nhiên cần thiết là có nhiều vitamin C, A, đặc biệt và có protein giúp phục hồi sự tăng trường và kích thích vùng da được trắng sáng, có chất chống oxi hóa sẽ làm giảm nhanh được các nếp nhăn, giúp bạn duy trì khả năng đàn hồi và kích thích mái tóc được mọc đều hơn, mái tóc sẽ dần được phục hồi và bồng bềnh tự nhiên, tăng cường khả năng đàn hồi giữ cho mái tóc mọc nhanh.

- Bạn có thể lấy lòng trắng trứng hòa trộn với vài giọt nước cốt chanh, sau khi gội đầu thật sạch bạn hãy lấy dưỡng chất này xoa đều lên mái tóc, để khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn tăng cường khả năng và hấp thụ vào sâu bên trong mái tóc nhanh.

- Hiệu quả với mái tóc bị rụng nhiều thì chỉ trong 1 tuần sẽ giảm được tình trạng rụng tóc và kích thích vùng tóc được mọc đều hơn, tăng khả năng đàn hồi giúp mái tóc chắc khỏe và phục hồi.

  • Dầu oliu.

Dầu oliu có tác dụng hiệu quả rất nhanh được nhiều chị em sử dụng hằng ngày để mang lên làn da được mịn màng hơn, sáng hơn và đều màu hơn, bổ sung vitamin E, A giúp tăng cường khả năng giữ ẩm cho vùng tóc được phục hồi nhanh, cải thiện mái tóc bị rụng hay thưa, mọc không đều và không được chắc khỏe, giúp thấm sâu vào bên trong chân tóc, phục hồi nhanh mái tóc bị rụng và làm mái tóc mọc đều.

- Sau khi gội đầu bạn có thể lấy dưỡng chất này xoa đều lên mái tóc còn ẩm, ủ và massage khoảng 15-20 phút rồi đi xả qua với nước, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn tăng khả năng đàn hồi và kích thích cho mái tóc mọc đều hơn.

- Đơn giản bạn cần có thể kết hợp thêm thuốc kích thích mọc tóc để đem lại mái tóc bồng bềnh nhanh chóng, phục hồi từ sâu bên trong chân tóc.

  • Đu đủ.

Đu đủ có nhiều tinh chất tự nhiên được sử dụng hằng ngày để tăng cường khả năng hấp thụ và tăng khả năng đàn hồi, giúp giữ ẩm và bổ sung vitamin C, A, E chất xơ, giúp cải thiện được làn da rất tốt, phục hồi nhanh tế bào gốc và loại bỏ nhanh được vùng da không được trắng sáng, những mái tóc không được mọc đều hay không chắc khỏe thì sẽ dần được cải thiện và biến mất triệt để, làm chân tóc được phục hồi.

- Bạn có thể lấy đu đủ chín đem xay nhuyễn, sau khi gội đầu thật sạch hãy lấy dưỡng chất đu đủ đem xoa đều lên mái tóc, ủ khoảng 15-20 phút sau đó đi rửa mặt thật sạch, kiên trì thường xuyên sẽ giúp bạn giữ ẩm và tăng cường khả năng đàn hồi cho mái tóc mọc nhanh.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để tăng cường khả năng hấp thụ và làm mái tóc được kích thích mọc nhanh.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 405