Những cách làm mái tóc mọc bồng bềnh và chắc khỏe

Để có được mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng tóc mọc đều và bồng bềnh hơn, kích thích các nang chân lông giúp mái tóc tự nhiên hơn.

  • Dầu dừa + Chanh.

Những cách làm mái tóc mọc bồng bềnh và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 3 thìa nước cốt chanh.

- 3 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp với nhau theo tỉ lệ 3:3, dùng hỗn hợp đó xoa bóp lên da đầu và đê qua đêm, sáng hôm sau xả qua với nước, hoặc có thể ủ tóc khoảng 30 phút, kiên trì đều đặn bạn sẽ thấy được mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe hơn, dưỡng mái tóc đen hơn.

Thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, dưỡng mái tóc mềm mại và chắc khỏe, hiệu quả rất nhanh chóng, kích thích các chân tóc dần mọc đều hơn.

  • Vitamin E + Tinh dầu.

Nguyên liệu:

- 1 chén nhỏ Vitamin E.

- ½ chén dầu jojoba.

- 10 tinh dầu bạc hà.

- 3 giọt dầu hương thảo.

Cách làm: Cho tất cả vào 1 chai nhỏ, lắc đều, sau khi gội đầu thật sạch, mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, dùng khăn ấm ủ tóc khoảng 1 giờ rồi xả qua với nước, đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần.

Cách làm này giúp tăng cường dưỡng chất và phục hồi mái tóc hư tổn bên cạnh đó bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Hành tím + Mật ong.

Những cách làm mái tóc mọc bồng bềnh và chắc khỏe

Nguyên liệu:

- 5 củ hành tím to.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tím trộn với mật ong rồi đắp lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút, kiên trì thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc dần chắc khỏe, kích thích chân tóc mọc đều, bồng bềnh hơn.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm viên uống mọc tóc, kích thích các nang chân lông tóc được mọc đều, bồng bềnh và chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |26/06/2019 |Lượt xem: 152