Những cách làm mái tóc mọc hiệu quả và nhanh chóng nhất

Để có thể giúp bạn kích thích mái tóc chắc khỏe và bồng bềnh thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc chắc khỏe, phục hồi sâu bên trong.

  • Khế.

Những cách làm mái tóc mọc hiệu quả và nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- 4-5 trái khế.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Khế đem xay nhuyễn, trộn với dầu dừa, thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được tóc dần mềm mại, chắc khỏe và bồng bềnh hơn.

Chỉ sau 2 tuần bạn sẽ thấy được mái tóc chắc khỏe, kích thích chân tóc mọc đều, làm mềm mại, bổ sung dưỡng chất tự nhiên, làm mái tóc phục hồi.

  • Hành tây.

Nguyên liệu:

- 1 củ hành tây.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Xay nhuyễn hành tây, hòa trộn với mật ong, khuấy đều, khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, sẽ nuôi dưỡng mái tóc mềm mại, kích thích vùng nang chân lông chắc khỏe, bổ sung protein cho chân tóc.

Dưỡng chất này sẽ cải thiện mái tóc mọc đều và chắc khỏe, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc để mái tóc bồng bềnh hơn.

  • Dầu oliu.

Những cách làm mái tóc mọc hiệu quả và nhanh chóng nhất

Nguyên liệu:

- 2 thìa dầu oliu.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều 2 hỗn hợp này vào với nhau rồi đắp lên mái tóc, massage nhẹ và dùng lược chải cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện thường xuyên mái tóc sẽ dần phục hồi, kích thích chân tóc mọc đều và chắc khỏe.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm viên uống mọc tóc, giúp kích thích nang chân tóc mọc đều, dưỡng cho mái tóc mềm mại và phục hồi mọi hư tổn, giảm rụng và thưa thớt.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |19/06/2019 |Lượt xem: 196