Những cách làm nhanh giúp mái tóc mọc đều hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên nhân khiến mái tóc bị thưa thớt và dưới đây sẽ là một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh, kích thích mái tóc được mọc đều và bồng bềnh.

Những cách làm nhanh giúp mái tóc mọc đều hiệu quả chỉ sau 2 tuần

  • Nguyên nhân khiến mái tóc bị thưa thớt:

- Dùng thuốc uốn hay nhuộm nhiều.

- Bị rụng tóc mà không biết nguyên nhân.

- Bẩm sinh tóc đã thưa thớt.

- Dùng kháng sinh nhiều.

  • Nha đam + Chanh.

Trong nha đam chứa nhiều dưỡng chất tự nhiên rất tốt để giúp bạn có thể nuôi dưỡng nhanh được vùng tóc rất tốt, giảm nhanh một số tình trạng xấu, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông để kích thích chân tóc mọc đều, ngăn ngừa rụng và giảm thưa thớt, phục hồi nhanh, mái tóc sẽ dần được chắc khỏe, bồng bềnh và vô cùng tự nhiên.

Những cách làm nhanh giúp mái tóc mọc đều hiệu quả chỉ sau 2 tuần

- Cách dùng: Lấy chất nhầy trong nha đam hòa trộn với 1 thìa chanh. Sau khi gội đầu thật sạch mái tóc còn ẩm thì lấy dưỡng chất này đem  thoa đều lên mái tóc, massage cho da đầu đươc thư giản, ủ mái tóc khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được mái tóc mọc đều lên rất nhanh.

- Để có được mái tóc mọc đều nhanh và hiệu quả hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc tóc chứa nhiều thành phần tự nhiên để nuôi dưỡng và kích thích mái tóc mọc đều và chắc khỏe.

  • Vỏ bưởi.

Thành phần tự nhiên của vỏ bưởi chứa nhiều vitamin, khoáng chất tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi, kích thích mái tóc bị rụng và mọc không đều, thấm nhanh vào sâu bên trong các nang chân lông, kích thích vùng tóc chắc khỏe và phục hồi, bổ sung Provitamin B5 làm mái tóc mọc đều, bồng bềnh và chắc khỏe.

Những cách làm nhanh giúp mái tóc mọc đều hiệu quả chỉ sau 2 tuần

- Cách dùng: Lấy vỏ bưởi đem đun vói nước sôi khoảng 20 phút, để nguội, sau khi gội đầu thật sạch với nước, lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc, để khoảng 10 phút rồi xả qua với nước, kiên trì thực hiện đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy được mọc tóc đang dần mọc đều và phục hồi hơn.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để kích thích mái tóc mọc đều hơn, bồng bềnh và chắc khỏe hơn rất nhiều.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |21/06/2019 |Lượt xem: 228