Những cách làm trị dứt điểm mái tóc mọc hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Để có được mái tóc chắc khỏe, ngăn ngừa hư tổn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị tóc bạc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên chăm sóc mái tóc mỗi ngày, phục hồi chân tóc từ sâu bên trong, đen trở lại hơn.

  • Đậu đen.

Những cách làm trị dứt điểm mái tóc mọc hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 1 chén đậu đen.

- 200ml nước.

Cách làm: Đậu đen đem đun với nước khoảng 30 phút rồi để nguội, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều hơn, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy mái tóc dần đen trở lại và bóng mượt hơn.

  • Hà thủ ô.

Những cách làm trị dứt điểm mái tóc mọc hiệu quả chỉ sau 2 tuần

Nguyên liệu:

- 50g hà thủ ô.

- 200ml nước.

Cách làm: Lấy hà thủ ô đem sắc nhỏ, đun với nước, khoảng 30 phút rồi để nguội, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, mái tóc sẽ dần trở nên bồng bềnh và chắc khỏe từ sâu bên trong.

Dưỡng chất này sẽ giúp mái tóc phục hồi, ngăn ngừa những hư tổn, kích thích chân tóc chắc khỏe, mang lên mái tóc dần trở nên bồng bềnh hơn, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị tóc bạc.

  • Nha đam + chanh.

Nguyên liệu:

- 1 cây nha đam.

- ½ trái chanh.

Cách làm: Nha đam đem gọt sạch vỏ, lấy chất nhầy bên nha đam đem trộn với chanh, thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần, mái tóc sẽ dần chắc khỏe và đen trở lại.

Ngoài ra thuốc kích thích mọc tóc sẽ tăng cường độ đàn hồi, khắc phục nhanh mọi hư tổn, dưỡng chân tóc đen trở lại và bồng bềnh nhanh chóng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 507