Những kiểu tóc cần tránh cho mái tóc mỏng và dễ rụng

 

Kiểu tóc bện, tóc tết làm tóc bạn dễ rụng hơn

Tết tóc có thể giúp bạn có mái toc đơn giản và gọn gàng. Tuy nhiên nếu bạn tết tóc với những kiểu cầu kỳ và tết tóc chặt quá vô tình bạn tạo áp lực cho tóc và chính da đầu của mình.Nếu bạn cảm thấy tóc mình đang rụng quá nhiều và da đầu bị đau thì hãy hạn chế kiểu tóc này nhé.

Buộc tóc đuôi gà có thể làm căng tóc và da đầu của bạn

Cột tóc đuôi ngựa tạo cho bạn một phong cách trẻ trung năng động, nhưng nếu bạn thường xuyên cột tóc sẽ tạo sự căng tại gốc tóc, khiến bạn bị đau da đầu là tóc yếu và dễ rụng hơn đấy nên bạn lưu ý hạn chế kiểu tóc này.

 

 


Kiểu tóc uốn do hóa chất có thể khiến tóc bạn yếu đi và rụng nhiều hơn

Hóa chất là tác nhân gây hại rất nhiều cho tóc trong quá trình bạn nhuộm, ép, uốn. Nhấ là khi uốn tóc xoăn sẽ gây rụng tóc rất nhiều. Hơn nữa, nếu bạn đã nhuộm màu tóc của bạn trước khi uốn tóc nguy cơ rụng tóc cũng nhiều hơn. Lý tưởng nhất là bạn nên nhuộm màu cho tóc của bạn sau khi bạn uốn tóc chừng 1 tuần để giảm thiệt hại cho mái tóc của bạn.

Bạn nên hạn chế dùng máy là hoặc máy sấy tóc

Thường xuyên sử dụng máy sấy, nhất là dùng máy sấy tạo kiểu tóc sẽ làn tổn hại đến tóc vì ở nhiệt độ cao khiến tóc bị khô và gãy rụng nhiều nhất.. Bạn chỉ nên sử dụng các công cụ tạo kiểu tóc bằng nhiệt với tần suất không quá liên tục. Ngoài ra, việc hấp tóc được khuyên dùng cho việc nuôi dưỡng sợi tóc, nhưng bất kỳ tính toán sai lầm nhỏ nào khi nói đến nhiệt độ khi hấp tóc cũng có thể gây viêm da đầu, và nhiều vấn đề nguy hiểm hơn. Giảm tần số của việc hấp tóc để nó không ảnh hưởng xấu đến tóc của bạn.

Một kiểu tóc phù hợp cho tóc mỏng đó là tóc ngắn đó chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Kiểu tóc này không chỉ mang lại cho bạn sự trẻ trung mà còn che đươc khuyết điểm cho mái tóc mỏng làm tóc bạn trông có vẻ dày dặn hơn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các sản phẩm kích thích tóc mọc nhanh hơn để bạn thỏa sức tạo phong cách cho mái tóc.

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 573