Những lưu ý khi chải tóc để không rụng tóc

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho ban những lưu ý khi chải tóc để không rụng tóc dưới đây. Từ đó bạn sẽ có được mái tóc bóng khỏe tự nhiên không bị gãy rụng.

Đừng chải từ chân tóc xuống

Không nên chải tóc chải tóc từ chân xuống vì đó là sai lầm bạn nên tránh khỏi. Vì chải tóc theo cách này sẽ khiến cho mái tóc nhanh chóng tổn thường, tóc sẽ nhanh chóng bị gãy rụng. Thay vào đó thì bạn tiến hành chỉa tóc từ đuôi tóc. Khoảng cách chải cách nhau là 5 cm. Có như vậy thì mái tóc của bạn mới được mới không bị rụng nhiều.

Đợi tóc khô

Hãy đợi cho mái tóc được khô thì mới chải. Đừng nên chải tóc lúc ướt sẽ bị kéo căng, làm cho tóc nhanh gãy rụng, tóc sẽ nhanh chóng bị tổn thương nhiều hơn. Hãy chờ cho tóc được khô thì tiens hành chải, bạn có thể lựa chọn chiếc lược răng thưa để chải tóc, cách này sẽ hạn chế được tình trạng rụng tóc nhiều.

Chải tóc quá nhiều

Không nên chải tóc quá nhiều, nó sẽ khiến cho mái tóc trở nên tổn thương. Mái tóc của bạn sẽ bị mỏng hơn và trở nên yếu đi, làm cho mái tóc nhanh rụng và trở nên xơ xác hơn rất nhiều.

Lược bẩn

Lược bẩn khiến cho những chiếc răng tiếp xúc với da đầu và mái tóc. Điều này nếu tieps diễn sẽ làm cho mái tóc có nhiều bụi bẩn. Cho nên hãy biết cách vệ sinh lược thường xuyên bằng nước ấm, thêm một chút xà bông để loại bỏ đi những chất bám dinh có trong lược. Từ đó mái tóc sẽ được sạch và tóc được chải dễ dàng hơn.

Những lưu ý khi chải tóc để không rụng tóc bạn hãy lưu ý để có được cách chải tóc đúng cách. Từ đó bạn sẽ hạn chế được tình trạng rụng tóc đáng kể.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 588