Những mẹo vặt đơn giản chữa rụng tóc an toàn hiệu quả

Tham khảo cách chăm sóc tóc qua bài viết những mẹo vặt đơn giản chữa rụng tóc an toàn hiệu quả dưới đây để có thể chăm sóc mái tóc thân yêu của mình được tốt hơn bạn nhé!

Dầu tự nhiên

Bạn có thể chọn bất kì loại dầu tự nhiên nào – dầu oliu hay dầu dừa – và đun chúng lên đến nhiệt độ ấm. Massage nhẹ nhàng trên da đầu, sau đó ủ tóc trong vòng một giờ rồi gội lại với dầu gội.

Nuớc ép các loại củ tự nhiên

Bạn có thể chà xát da đầu bằng các loại nuớc ép hành, tỏi hoặc gừng. Rồi massage nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn. Sau khi chà sát lên vùng da và massage bạn nên để trong vòng 30 phút, sau đó gội sạch lại với nước.

Massage đầu 

Massage da đầu vài phút mỗi ngày sẽ giúp máu tuần hoàn tốt hơn, cho bạn mái tóc khỏe mạnh. Bạn cũng có thể cho một vài giọt dầu oải huơng vào tay truớc khi massage để giúp da đầu được thư giãn một cách tuyệt đối.

Sử dụng trà xanh ủ tóc

Bạn có thể ủ da đầu bằng nước trà xanh trong vòng 1 giờ sẽ giúp bạn cải thiện sự căng chắc của mái tóc đáng kế. Trà xanh có chất chống oxy hóa, tốt cho mái tóc rụng của bạn.

Giảm căng thẳng bằng cách ngồi Thiền

Hầu hết nguyên nhân dẫn đến rụng tóc là do căng thẳng và mệt mỏi. Ngồi thiền sẽ giúp bạn làm giảm căng thẳng, cân bằng hormone, làm giảm tình trạng rụng tóc hiệu quả. Thiền cũng là cách làm bạn thư giãn và thoải mái cơ thể một cách nhanh nhất.

Bí quyết đơn giản mang lại cho bạn hiệu quả cao

Trên đây là những bí quyết đơn giản của dân gian hỗ trợ bạn trong quá trình chữa rụng tóc tại nhà. Nếu tóc của bạn rụng quá nhiều và không thể chữa bằng các phương pháp tự nhiên, hãy áp dụng phương pháp trị rụng tóc với dầu gội trị rụng tóc.

Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một phương pháp rất an toàn và hiệu quả cùng dầu gội trị rụng tóc Tricomin. Dùng thuốc mọc tóc, dầu gội trị rụng tóc Tricomin chính là giải pháp hoàn hảo nhất và được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất bởi những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Dầu gội sẽ bổ sung những thành phần cao cấp và cần thiết để nhanh chóng chấm dứt hiện tượng tóc rụng cũng như kích thích cho mái tóc mọc nhanh hơn và dày hơn thật hiệu quả.

Sản phẩm còn bảo vệ và nuôi dưỡng để từng sợi tóc luôn chắc khỏe không còn xảy ra tình trạng gãy rụng được nữa.

Chúc bạn sẽ nhanh chóng có được mái tóc đẹp tuyệt vời nhất như mong ước với những mẹo vặt đơn giản chữa rụng tóc an toàn hiệu quả này nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 642