Những `thần dược` dễ tìm kích thích mọc tóc nhanh dài

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn Những `thần dược` dễ tìm kích thích mọc tóc nhanh dài dưới đây, từ đó bạn áp dụng vào nó để kích thích nhanh chóng cho mái tóc của mình.

1. Lô hội (nha đam)

Loại thảo dược này chính là "vị cứu tinh" cho những ai đang có mái tóc thưa thớt. Trong lô hội có chứa gel để làm thúc đẩy việc lưu thông mái ở da đầu. Từ đó giúp tóc nhanh chóng mọc nhiều hơn. Không chỉ có vậy, gel lô hội cũng giúp duy trì được độ pH của mái tóc. Bạn chỉ cần tách gel lô hội rồi tiến hành thoa lên mái tóc của mình. Cách này bạn có thể có kết hợp với dầu dừa để có được kết quả tốt nhất.

2. Khoai tây + Lòng đỏ trứng + mật ong

Khi những nguyên liệu này kết hợp thành hỗn hợp để chăm sóc tóc thì rất tuyệt. Bạn chỉ cần lấy khoai lang để ép lấy nước, đem trộn với lòng đỏ trứng gà, cho thêm mật ong. Tiến hành bôi lên da đầu để kích thích cho mái tóc nhanh dày và dài nhanh chóng.

3. Hành tây + rượu trắng

Cách kích thích mọc tóc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thái hành tây thành miếng nhỏ, cho vào bát. Tiếp theo thì bạn tiến hành đổ rượu rum trắng vào để đậy kín. Cách làm này tạo thành một hỗn hợp giúp bạn thoa lên mái tóc, làm tóc nhanh dài hơn.

4. Tinh dầu oải hương

Thêm một loại tinh dầu quý cho việc kích thích mọc tóc. Trong tinh dầu oải hương có chứa tinh chất kháng khuẩn, làm dịu da đầu, trị gàu và làm bong tróc da đầu. Hãy thực hiện theo cách sau" thoa tinh dầu oải hương lên mái tóc của bạn, hãy thường xuyên làm cách này để kích thích cho mái tóc của bạn mọc nhanh hơn. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho mái tóc của bạn được thư giãn, tinh thần được thư giãn.

Những `thần dược` dễ tìm kích thích mọc tóc nhanh dài bằng những cách trên. Hãy thực hiện để có được mái tóc nhanh dài. Chúc bạn nhanh chóng kích thích mái tóc mọc bằng những cách trên.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 429