Những thảo dược quý giúp rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc cho nam giới

>>> Cách trị rụng tóc bằng hà thủ ô

>>> Cách trị rụng tóc bằng dầu oliu

 

Để Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn cách trị rụng tóc từ thiên nhiên. Bạn chỉ cần dùng những thảo dược quý giúp rụng tóc, sẽ kích thích cho tóc mọc nhanh hơn trong thời gian sớm nhất.

 

Nha đam

Nha đam chính là thảo dược đầu tiên mà chúng ta không nên bỏ qua. Loại cây này có tác dụng điều trị viêm da, kích thích việc mọc tóc. Đặc biệt là nó có tác dụng trị hói đầu, trị rụng tóc khá hiệu quả. Đừng bỏ qua nha đam trong việc trị rụng tóc cho mình nhé.

 

Chiết xuất tảo

 

Đó chính là những thực vật từ biển hoặc chỉ là những cỏ dại bình thường giúp bạn có chứa nhiều dưỡng chất cần thiết. Loại này có tác dụng chữa bệnh tuyệt vời. Không chỉ có vậy, một số rong biển còn được dùng để ngăn chặn tình trạng rụng tóc, đồng thời kích thích mọc tóc nhanh chóng. Vì thế đừng bỏ qua chiết xuất tảo, rong biển nhé. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc hiệu quả để trị rụng tóc cho bạn

 

Trà xanh

Chẳng còn xa lạ với trả xanh bởi những cốc chè hàng ngày uống, nó giúp giảm rụng tóc một cách rõ rệt. Trong trà xanh có chứa nhiều catechin để cải thiện chứng rụng tóc. Vì thế đừng quên uống trà xanh mỗi ngày nhé.

 

Cây bạch chỉ

 

Thêm một loại thảo dược có tác dụng chữa rụng tóc, đó chính lầ cây bạch chỉ. Nó có atcs dụng thúc đẩy để tóc phát triển, chống rụng tóc nhanh chóng. Quan trọng là làm giảm sự hình thành kích thích tố nữ - đây chính là thủ phạm gây nên tình trạng rụng tóc.

 

Cây cọ lùn

 

Nếu bạn chưa tìm được cho mình loại thảo dược nào quý trong việc chăm sóc tóc thì cây cọ lùn chính là biện pháp đầu tiên. Nó có tác dụng giảm rụng tóc. Nhưng nếu bạn đang trong thời kỳ cho con bú và mang thai thì không nên dùng loại thảo dược này nhé.

 

Những thảo dược quý giúp rụng tóc - hãy dùng những loại thảo dược này để ngăn chặn tình trạng tóc rụng của mình. Chúc bạn có được mái tóc đẹp bồng bềnh, dày dặn vì không bị tình trạng tóc. Đó chắc chắn sẽ làm bí quyết dành cho bạn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 493