Nước nha đam trị rụng tóc

Myphamthaolinh.com sẽ cùng bạn tháo gỡ những lo lắng đó bằng bí quyết nước nha đam trị rụng tóc dưới đây nhé:

Chuẩn bị

Để làm được nước nha đam trị rụng tóc thì bạn cần chọn lá nha đam có kích thước lớn vì gel tốt, nhiều. Nhưng nên chọn lá nha đam mọng nước, bề mặt xanh bóng. Bạn không nên chọn loại lá nhỏ vì rất khó lấy gel, chất gel không được đảm bảo.

Cách làm

Bạn lấy lá nha đam, gọt bỏ phần vỏ xanh đi để lấy phần thịt tức là phần gel trắng bên trong, rồi cắt nhỏ.

Bước thứ 2, bạn cho phần thịt (gel) vừa cắt được xay nhuyễn trong máy xay sinh tố, bạn có thể thêm một chút nước để quá trình xay trở nên dễ dàng hơn. Sauk hi bạn xay xong thì hãy lọc bỏ phần bã là đã hoàn thành nước xay và có một nước nha đam trong và có màu hơi xanh rồi đó.

 Bước thứ 3, gội đầu bằng nước lạnh, nhớ gội sạch gầu, massage nhiều lần để làm sạch da đầu nhưng cũng hết sức nhẹ nhàng tránh tổn thương da đầu.

Bước thứ 4, bạn ủ tóc bằng hỗn hợp nước nha đam vừa chế xong trong vòng 15 phút.

 

Bước thứ 5,     khi được 15 phút rồi bạn hãy xả lại với nước khoảng 2 đến 3 lần cho sạch sẽ, rồi để tóc khô như tự nhiên và không nên sử dụng máy sấy vì có thể làm cho tóc khô, xơ rối hơn mà thôi.

Vậy là myphamthaolinh.com đã giới thiệu co bạn cách làm nước nha đam trị gàu hiệu quả. Mỗi tuần bạn chỉ việc thực hiện 2 đến 3 lần, bạn sẽ thấy tóc giảm rụng nhanh trông thấy. Hãy kiên trì thực hiện, cách này không chỉ làm cho mái tóc của bạn trở nên ít rụng tóc mà còn tóc suôn mượt tự nhiên mà bạn vẫn hằng ao ước.

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 503