Phương pháp làm mái tóc mọc đều và đen rậm hơn

Để có được mái tóc bồng bềnh và phục hồi sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp bạn dưỡng nhanh vùng nang chân tóc chắc khỏe và suông mượt.

  • Vỏ bưởi.

Nguyên liệu:

- 1 vỏ bưởi.

- 200ml nước.

Cách làm: Đem cắt vỏ bưởi thành từng lát mỏng, trộn đều với nước rồi đun sôi khoảng 30 phút, sau đó để nguội, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ chân tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước.

Thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần bạn sẽ thấy được mái tóc dần bồng bềnh và chắc khỏe hơn, giảm thưa thớt và gãy rụng.

  • Dầu dừa.

Phương pháp làm mái tóc mọc đều và đen rậm hơn

Nguyên liệu:

- 5 thìa dầu dừa.

- 1 thìa nha đam.

Cách làm: Nha đam đem trộn với dầu dừa rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, sẽ giúp bạn dưỡng nhanh mái tóc mềm mại và chắc khỏe, phục hồi sâu bên trong, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, đều đặn thường xuyên bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Bạn sẽ thấy mái tóc dần trở nên suông mượt, kích thích các nang chân tóc mọc đều và bồng bềnh, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc.

  • Cà phê.

Nguyên liệu:

- 1 chén nước cà phê.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Trộn đều hỗn hợp này vào với nhau rồi thoa đều lên vùng tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, bạn sẽ thấy được vùng chân tóc dần chắc khỏe, phục hồi sâu bên trong, dưỡng mái tóc mềm mại và chắc khỏe.

Ngoài những phương pháp tự nhiên trên thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc giúp tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng mái tóc mềm mại và chắc khỏe hơn, kích thích chân tóc bồng bềnh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/08/2019 |Lượt xem: 144