Phương pháp làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Để có được mái tóc trở nên bồng bềnh và chắc khỏe từ sâu bên trong thì hãy cùng tham khảo một số cách làm mọc tóc mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên giúp dưỡng vùng tóc chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng và yếu ớt.

  • Chuối.

Phương pháp làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 2 trái chuối.

- 2 thìa mật ong.

Cách làm: Chuối đem xay nhuyễn trộn với mật ong rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, bạn sẽ thấy mái tóc dần chắc khỏe và bồng bềnh hơn, mọc đều nhanh chóng.

Dưỡng chất này sẽ bổ sung thêm vitamin, khoáng chất tự nhiên giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng nhanh mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh hơn.

  • Dấm táo.

Phương pháp làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén dấm táo.

- 1 chén nước.

Cách làm: Trộn 2 dưỡng chất này vào với nhau thoe tỉ lệ  1:1 rồi thoa đều lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn sau mỗi tối bạn sẽ thấy mái tóc dần chắc khỏe và mềm mại.

Mái tóc sẽ dần mọc đều, bạn sẽ thấy hiệu quả sau 2 tuần, để đạt hiệu quả cao hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc mọc tóc.

  • Cà phê.

Phương pháp làm mọc tóc đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu:

- 1 chén cà phê.

- Khăn ủ.

Cách làm: Thoa đều cà phê lên mái tóc còn ẩm, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất thấm sâu, dùng khăn ủ quấn quanh đầu, ủ tóc khoảng 30 phút rồi gội sạch qua với nước, 1 tuần thực hiện khoảng 2-3 lần, kiên trì thường xuyên bạn sẽ thấy mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe hơn.

Ngoài ra thuốc uống mọc tóc sẽ giúp tăng cường độ đàn hồi, dưỡng mái tóc mềm mại và chắc khỏe, kích thích các nang chân lông mọc đều, dưỡng mềm mại hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 1151