Phương pháp nuôi dưỡng mái tóc mọc đều tự nhiên chỉ trong 1 tuần

Hãy cùng tham khảo cách làm mọc tóc dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên để giúp bạn có thể nuôi dưỡng mái tóc được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong, cung cấp khoáng chất tự nhiên để kích thích nang chân lông tóc.

  • Gừng.

Gừng là dưỡng chất tự nhiên được biết đến rất nhiều trong cuộc sống thường ngày với những tác dụng hiệu quả tự nhiên để giúp bạn có thể tăng cường được khả năng đàn hồi, bổ sung vitamin C, A, cho chân tóc được mọc đều hơn, giảm rụng tóc, ngăn ngừa tóc bạc và nuôi dưỡng chân tóc từ sâu bên trong được chắc khỏe hơn, mọc đều và tự nhiên hơn rất nhiều.

Phương pháp nuôi dưỡng mái tóc mọc đều tự nhiên chỉ trong 1 tuần

- Cách dùng: Gừng đem cắt thành từng lát mỏng, đem đun với nước, đun khoảng 30 phút rồi để nguội, khi gội đầu thật sạch hãy lấy dưỡng chất này đem thoa đều lên mái tóc, massage nhẹ để thấm sâu vào bên trong các nang chân lông tóc, sau đó xả sạch qua với nước, thực hiện đều đặn sau mỗi lần gội đầu.

- Mái tóc bắt đầu có những cộng tóc nhỏ đang mọc lên, chỉ sau 1 tuần, mái tóc sẽ được mọc đều và tự nhiên hơn rất nhiều, giảm rụng và thưa thớt, bồng bềnh tự nhiên.

  • Cà phê.

Cà phê có nhiều dưỡng chất tự nhiên với những thành phần sẽ giúp bạn có thể nuôi dưỡng chân tóc, bổ sung vitamin, khoáng chất, cung cấp cho chân tóc từ sâu bên trong được chắc khỏe, mọc đều, cải thiện tình trạng thưa thớt, tránh những tác động xấu mà môi trường đem lại, cải thiện mái tóc được đen rậm, phục hồi và bồng bềnh, tăng cường độ bóng cho mái tóc.

- Bột café cũng là một trong những dưỡng chất giúp tóc mọc nhanh. Bạn trộn 2 thìa bột café vào dầu gội và gội đầu như bình thường. Cách thứ hai, cho 2 thìa bột café và 1 lít nước vào bình xịt, lắc đều và xịt lên tóc trước khi gội đầu khoảng 10-15 phút. Lưu ý, cách chỉ thực hiện 1 lần/ngày.

- Để có được mái tóc được chắc khỏe hơn thì bạn cũng có thể dùng thêm thuốc kích thích mọc tóc để nuôi dưỡng chân tóc chắc khỏe hơn, mọc đều và bóng mượt từ sâu bên trong, bồng bềnh.

  • Mayonnaise.

Cách đơn giản nhất để giúp mái tóc nhanh dài, dày dạn, bóng mượt là sử dụng mayonnaise như kem ủ tóc. Nghe qua bạn sẽ không thích bôi mayonnaise lên mái tóc mình, nhưng đã có rất nhiều người từng sử dụng loại mặt nạ này và tận hưởng công dụng hoàn toàn tuyệt vời của nó. Trước hết, làm ướt tóc tự nhiên bằng nước ấm, sau đó xoa mayonnaise lên tóc như kem ủ bạn hay dùng.

Phương pháp nuôi dưỡng mái tóc mọc đều tự nhiên chỉ trong 1 tuần

- Lượng mayonnaise nhiều hay ít phụ thuộc vào độ dài và dày của mái tóc bạn. Sau đó hãy bọc tóc lại bằng mũ trùm và thư giãn trong 20 phút. Sau khi dưỡng chất đã thẩm thấu, bạn hãy gội lại nhẹ nhàng bằng dầu gội để da đầu sạch sẽ.

- Ngoài ra bạn cũng có thể dùng thêm thuốc uống mọc tóc để nuôi dưỡng cho chân tóc được mọc đều và chắc khỏe từ sâu bên trong tốt hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 428