Phương pháp trị dứt điểm tình trạng mái tóc bạc trắng hiệu quả nhất

Để có thể dưỡng mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe hơn thì hãy cùng tham khảo một số cách trị tóc bạc sớm mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ những bí kíp tự nhiên dưỡng mái tóc đen trở lại bằng những thứ quen thuộc để bạn có thể dàng thực hiện hơn.

  • Đậu đen.

Phương pháp trị dứt điểm tình trạng mái tóc bạc trắng hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 1 chén đậu đen.

- 200ml nước.

Cách làm: Lấy đậu đen đem đun với nước, khoảng 30 phút rồi để nguội, sau khi mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc, vuốt nhẹ từ chân tới ngọn, ủ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn sau mỗi lần gội đầu, bạn sẽ thấy hiệu quả cao.

Các chân tóc bị bạc trắng đang dần đen trở lại và rụng đi, thay vào đó là mái tóc chắc khỏe và bồng bềnh hơn, giảm những hư tổn xấu, làm mái tóc luôn bồng bềnh và tự nhiên.

  • Dâu tằm.

Nguyên liệu:

- 200g dâu tằm.

- Khăn ủ.

Cách dùng: Dâu tằm đem xay nhuyễn, sau khi gội đầu thật sạch, mái tóc còn ẩm, lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc của mình, dùng khăn ủ quấn vào tóc và ủ khoảng 30 phút rồi rửa sạch qua với nước, thực hiện đều đặn 1 tuần khoảng 2-3 lần để dưỡng chất chăm sóc mái tóc vào sâu bên trong.

Dưỡng chất này sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc chắc khỏe, duy trì khả năng đàn hồi và phục hồi sâu bên trong tế bào gốc, bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng thêm thuốc trị tóc bạc sớm.

  • Gừng.

Phương pháp trị dứt điểm tình trạng mái tóc bạc trắng hiệu quả nhất

Nguyên liệu:

- 1 củ gừng.

- 2 thìa dầu dừa.

Cách làm: Gừng đem cắt thành từng lát mỏng, xay nhuyễn trộn với dầu dừa, khi mái tóc còn ẩm lấy dưỡng chất này thoa đều lên mái tóc của mình, massage nhẹ và đều cho dưỡng chất này thấm đều, bạn sẽ thấy mái tóc trở nên mềm mại, phục hồi nhanh tế bào gốc, mái tóc sẽ dần trở nên đen trở lại.

Ngoài ra thuốc uống mọc tóc sẽ giúp bạn tăng cường khả năng đàn hồi, dưỡng mái tóc đen trở lại, phục hồi sâu bên trong, bổ sung vitamin, khoáng chất để làm mái tóc chắc khỏe, cung cấp độ ẩm cho mái tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |25/06/2019 |Lượt xem: 174