Spa tại gia giúp tóc mọc nhanh

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách tạo Spa tại gia giúp tóc mọc nhanh ngay dưới đây. Đó chắc chắn là những cách giúp bạn kích thích được tóc mọc nhanh chóng.

Sử dụng tinh chất từ bưởi

Bạn có thể dùng tinh chất vỏ bưởi để kích thích việc mọc tóc. Bạn có thể áp dụng ngay cách này tại nhà để kích thích cho mái tóc nhanh mọc tự nhiên. Bạn hãy ngâm hạt bưởi trong chiếc bát, rồi cho đầy nước. Sau một thời gian bạn hãy thì nó tạo thành hỗn hợp có chứa một lớp keo loãng. Còn vỏ bưởi thì bạn có thể nấu nước đê dùng làm nước xả. Khi gội xong thì bạn hãy dùng lớp keo vừa tạo được để tiến hành mát xa cho mái tóc. Lưu ý là mái tóc cần được xoa kỹ vào phần chân tóc.

Cung cấp đủ dinh dưỡng cho tóc

Bạn cần cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho mái tóc của mình bằng những chất như Biton và acid Folic. Chất này giúp cho mái tóc của bạn được cứng dày và khỏe mạnh. Nếu bạn thiếu nhưng chất này trong cơ thể thì nó rất dễ bị gãy rụng.

Ngoài những chất trên thì bạn có thể bổ sung thêm nhiều vitamin C, A cho cơ thể. Nó góp phần chống lại những gốc tự do, ngăn chặn tình trạng lão hóa, làm cho mái tóc được nhanh dài, khỏe mạnh tự nhiên. Bạn có thể bổ sung bằng cách ăn nhiều loại rau cải, cần tây, cà rốt. Ngoài ra bạn cũng có thể ăn trứng để bổ sung thêm nhiều protein cho mái tóc được mọc nhanh hơn.

Mát xa bằng dầu nóng

Bạn có thể mát xa bằng dầu nóng để giúp cho mái tóc không bị khô xơ. Vì những tác nhân của môi trường như ánh nắng, môi trường làm cho mái tóc bi khô và xơ. Không chỉ có vậy, nó còn giúp cho mái tóc nhanh mọc tự nhiên hơn, kích thích việc mọc tóc. Bạn có thể dùng những loại chiết xuất từ tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu để mát xa hiệu quả.

Spa tại gia giúp tóc mọc nhanh, hãy thực hiện để có được mái tóc đẹp như ý. Những cách giúp mọc tóc này rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng ngay tại nhà là có được mái tóc đẹp và mọc nhanh hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 425