Thói quen xấu làm hại mái tóc thân yêu

Cùng tham khảo cách chăm sóc tóc qua bài viết thói quen xấu làm hại mái tóc thân yêu dưới đây để chăm sóc mái tóc của mình được tốt nhất bạn nhé!

Gội đầu nhiều

Liên tục gội đầu không phải là thói quen tốt, thậm chí cực kỳ tồi tệ cho mái tóc của bạn. Tốt nhất, khoảng 2 ngày gội 1 lần để da đầu có thời gian tái tạo lại tế bào.

Chải đầu khi ướt

Tóc khi ướt rất dễ bị tổn thương, chính vì thế, nếu bạn có thói quen chải tóc lúc này lập tức hãy từ bỏ ngay. Bạn sẽ nhận thấy tóc ướt rất dễ gãy rụng hơn tóc khô. Ngoài ra, bạn nên sắm một chiếc lược tốt, răng thưa để tránh làm tóc hư tổn.

Dùng dầu gội đầu không phù hợp

Khi chọn sai thương hiệu dầu gội, tóc bạn sẽ xuất hiện nhiều dấu hiệu như bị gầu, tóc xơ cứng và rụng nhiều. Chính vì thế, chọn được nhãn hiệu dầu gội phù hợp với da đầu rất quan trọng.

Không dùng dầu xả

Nhiều phụ nữ, đặc biệt những người da dầu thường bỏ qua dầu xả trong khâu gội đầu. Điều này là một thói quen không tốt chút nào cho mái tóc. Dầu xả được coi là một lớp bảo vệ và ngăn chặn cho chúng khỏi bị hư tổn.

Nếu bạn có tóc dầu, hãy bôi xả vào phần đuôi tóc, tránh bôi vào da đầu sẽ khắc phục được sự bết dính khi sử dụng.

Không gãi da đầu khi gội

Nhiều tín đồ thường chỉ vò tóc cho sạch mà không gãi da đầu sợ tổn thương. Đây là một sai lầm. Bạn có thể gãi nhẹ nhàng, điều này kích thích sự phát triển tóc và nang tóc. Không chỉ thế, động tác này còn giúp loại bỏ da chết từ da đầu, ngăn chặn nấm phát triển.

Tạo kiểu tóc khi ướt

Sử dụng các thiết bị như là, máy làm xoăn (trừ máy sấy) khi tóc ướt rất không tốt. Nên nhớ, khi tóc ướt rất dễ bị tổn thương và gãy rụng.

Tạo kiểu tóc hàng ngày

Nên hạn chế dùng gel, cặp uốn tạo kiểu hàng ngày, điều này khiến tóc rất dễ hỏng. Hãy nhớ, tóc cũng giống như cơ thể bạn vậy. Nó cũng cần thời gian nghỉ ngơi, tránh xa máy sấy, các thiết bị làm tóc, thuốc xịt... ít nhất 2 lần/tuần.

Giúp tóc dài đẹp tuyệt vời hơn với viên uống mọc tóc MD Nutri Hair

Ngoài việc loại bỏ thói quen xấu trên thì để nhanh chóng có được mái tóc dài chắc khỏe tự nhiên thì bí quyết tuyệt vời cho bạn đó chính là dùng viên uống mọc tócMD Nutri Hair.

Với những thành phần được nghiên cứu đặc biệt như Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac, Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin , các hạt lanh giàu Omega …. Thuốc mọc tóc MD Nutri Hair sẽ giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày giúp tóc mọc nhanh hơn, chắc khỏe hơn và mượt mà hơn rất nhiều nữa đó.

Thói quen xấu làm hại mái tóc thân yêu sẽ giúp bạn có thể chăm sóc và nuôi dưỡng mái tóc thân yêu của mình được tốt hơn, chúc bạn thành công!

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 475