Thói quen xấu làm tóc bạn rụng nhiều hơn

>>> Cách trị rụng tóc bằng lô hội

>>> Cách trị rụng tóc bằng tỏi

 

 

>>> Tránh xa những thói quen xấu khiến rụng tóc

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cách trị rụng tóc và cho bạn biết những Thói quen xấu làm tóc bạn rụng nhiều hơn dưới đây. Từ đó bạn sớm đưa ra hướng giải quyết cho mái tóc của mình.

Gội nước quá nóng

Điều này thật tệ hai, gội nước nóng có thể làm cho da đầu trở nên khô. Cho nên bạn hãy để cho nước nguội, nước hơi ấm chứ đừng chút nước quá nóng lên da đầu. Vì lỗ chân tóc sẽ bị giãn ra, làm hại tóc. Cho nên hãy cố gắng gội đầu bằng nước có nhiệt độ dễ chịu.

Lạm dụng dụng cụ tạo kiểu tóc

Khi tạo kiểu, làm tóc thì mái tóc nhanh bị phá hủy protein, làm cho lớp biểu bì không được bảo vệ. Điều này sẽ làm cho độ cân bằng bị phá vỡ, mái tóc của bạn nhanh chóng gãy rụng. Cho nên trong trường hợp đặc biệt thì bạn nên tạo kiểu, còn không thì hãy thôi tạo kiểu để tránh bị hỏng tóc. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc hiệu quả ngay tại nhà.

Chải tóc khi ướt

Không nên chải tóc khi ướt, vì nó làm cho mái tóc trở nên mong manh và dễ đứt gãy hơn bao giờ hết. Khi chải tóc mới gội đầu xong sẽ làm cho tóc nhanh gãy, rụng. Thay vào đó hãy dùng lược để lau khô cho mái tóc bằng một chiếc khăn mềm nhé.

Ăn kiêng quá mức

Chính vì ăn kiêng quá mức dẽ làm cho cơ thể thiếu chất dinh dưỡng cần thiết. Điều này nếu duy trì lâu sẽ ảnh hưởng đến những cơ quan khác như là tam, não,... Hãy bổ sung những thực phẩm giàu protein như thịt gà, cá, đậu,... để giúp cho mái tóc nhanh khỏe và đẹp hơn.

Thói quen xấu làm tóc bạn rụng nhiều hơn, bạn hãy tránh xa và tư bỏ những thói quen này. Có như vậy, nó mới giúp bạn có được mái tóc không bị rụng, luôn khỏe mạnh tự nhiên hơn bao giờ hết. Chúc bạn có được mái tóc khỏe đẹp như ý.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 440