Thuốc mọc tóc hiệu quả từ sữa chua

Thuốc mọc tóc hiệu quả từ sữa chua: Sữa chứa trong nó tổng hợp các chất dinh dưỡng khác nhau như kali, canxi, phốt pho, vitamin B5, kẽm và riboflavin cơ thể. Một trong những thành phần quan trọng nhất trong protein sữa chua để nuôi dưỡng chân tóc và kích thích tăng trưởng tóc khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, các axit lactic trong sữa chua giúp kích thích tuần hoàn của da đầu, có tác dụng cung cấp máu đến nang lông, kích thích tăng trưởng tóc.

 

Đồng thời, thuốc mọc tóc từ những chất dinh dưỡng trong sữa chua giúp nuôi dưỡng và kích thích tăng trưởng tóc. Với protein, canxi, chất đường bột trong kiểm duyệt, nó là thích hợp bổ sung các chất dinh dưỡng da đầu có độ phân giải cần thiết để nuôi mái tóc mượt mà , khỏe mạnh, không chẻ ngọn, da đầu gàu, loại tất cả các loại nấm .

Làm thế nào: Nếu tóc khô, bạn có thể sử dụng một hỗn hợp thuoc moc toc của sữa chua và dầu ô liu hoặc dầu hạnh nhân. Nếu chẻ ngọn , sử dụng một hỗn hợp của sữa chua và đu đủ chín. Thoa đều hỗn hợp này lên tóc. Sau đó nhẹ nhàng massage da đầu, tóc gọn gàng khăn ẩm bọc, trong khoảng 20 phút , cuối cùng rửa sạch bằng nước .

 

Tag: thuoc moc tocdau goi chong rung tocdau goi tri rung toc.

 

 


 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 478