Thuốc mọc tóc từ thực phẩm

Thuốc mọc tóc từ thực phẩm như cá, ngũ cốc, hạnh nhân, thịt bò... sẽ cung cấp dinh dưỡng cho mái tóc phát triển khoẻ đẹp.

Ngũ cốc nguyên cám: Sắt và silic tìm thấy trong lúa mỳ, gạo nguyên cám giúp cơ thể hấp thu nhiều khoáng chất và vitamin từ thực phẩm khác. Khi cơ thể có lượng vitamin thiết yếu và khoáng chất phong phú thì rụng tóc không còn là vấn đề với bạn nữa.Cá: Các axit béo thiết yếu được tìm thấy có nhiều trong cá sẽ là loại thuoc moc toc giúp mái tóc phát triển nhanh mà còn cho bạn một làn da mịn màng và móng tay khoẻ mạnh hơn. Nên ăn cá tươi thay vì đồ đông lạnh, đóng hộp bạn nhé.

Hạnh nhân: Hạnh nhân không chỉ làm giảm mức độ cholesterol mà còn là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Không những thế hạnh nhân còn chứa vitamin E và sắt, hai loại này rất cần cho một mái tóc khoẻ mạnh. Ăn khoảng 15 quả hạnh nhân tương đương với hai viên aspirin giúp giảm rụng tóc và chống đau đầu.

Đậu nành: Sắt có trong đậu nành làm tăng sản xuất lượng hồng cầu trong cơ thể người, giúp các mô tế bào trong cơ thể lấy thêm nhiều oxy, kích thích sự tăng trưởng của tóc.

Thịt bò nướng: Mặc dù bạn không thích loại thịt đỏ này nhưng cũng nên bổ sung một phần nhỏ vào bữa ăn. Loại thực phẩm này rất hữu ích trong việc giảm rụng tóc. Vitamin A và kẽm trong thịt bò giúp loại bỏ gầu, da đầu ít bị ngứa và tóc ít rụng hơn.

Các loại cam, quýt: Cam, quýt không chỉ là một loại quả ngon, bổ dưỡng mà còn có lượng vitamin C là loại thuốc mọc tóc để mái tóc phát triển khoẻ mạnh hơn.

Hành: Trong hành có nhiều lưu huỳnh làm tăng sự phát triển của tóc và hạn chế lượng tóc rụng.

 

Tag: thuoc moc tocdau goi chong rung tocdau goi tri rung toc.

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 501