Tóc bị bạc sớm phải làm sao ?

Điều đầu tiền là rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh ván đề Tóc bị bạc sớm phải làm sao ?

  • Tóc mình ngày càng bạc mình cũng khong hiểu nguyên nhân sao bạc ?
  • Mình mới 17 tuổi mà tóc bạc gần như trắng đầu ?
  • Sau khi sinh chị tóc chị ngày càng bạc ?
  • Tóc tôi ngoài bạc còn bị rụng ???
  • Cha mẹ anh chị em không ai bị ,sao tôi bị tóc bạc sớm ta ???

Còn rất nhiều câu hỏi được đặt ra và vẫn đang đi tìm lời giải đáp thích hợp nhất .Vậy nguyên nhân tóc bạc sớm từ đâu ra ,tìm hiểu được nguyên nhân thì mới có thể điều trị được :

Theo ThS. Chu Văn Điểu - Chuyên khoa Thần kinh-Từng làm việc tại Bệnh viện Tâm thần TW thì tóc bạc sớm có nhiều nguyên nhân sau :

1. Do di truyền .
2. Do tuổi tác .
3. Tóc không tổng hợp được Melanin tế bào gây sắc tố đen nên gây lên tóc bạc .
4. Thuốc lá, dinh dưỡng không hợp lý, ô nhiễm làm cho catalase bị giảm sút, Stress là yếu tố quan trọng gây lên rối loạn hormone và gây viêm làm catalase giảm và hậu quả là tóc bạc do.
5. Thiếu hụt các loại vitamin E, C, Bio-flavonoid, vitamin nhóm B(B5), kẽm, selen… hàng ngày dẫn đến bị bạc tóc sớm .

Trong đó nguyên nhân thứ 3 , 4 , 5 là 3 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng bạc tóc sớm phổ biến nhất hiện ngay mà các bạn cần quan tâm hơn để tìm ra cách trị tóc bạc sớm hiệu quả nhất .

  • Giải pháp cho những nguyên nhân này là gì :

1. Do di truyền : 

- Loại này thường thì không thể chữa hết được vì đã di truyền từ nhỏ do bố mẹ hoặc người thân lây qua nên chỉ có thể làm hạn chế mà thôi .

- Giải pháp : Nên ăn ngủ đúng giờ , tránh sử dụng các loại chất kích thích , giảm cường độ làm việc và nên sử dụng thêm các loại thực phẩm chức năng thuốc trị tóc bạc sớm để hỗ trợ ngăn ngừa và giảm bớt tóc bạc .

2. Do tuổi tác :

- Quá trình bạc tóc thường diễn ra với độ tuổi từ 50 trở lên đây là quy luật của tự nhiên một yếu tố rất quan trọng là bạn không còn ngủ đủ 8 tiếng 1 ngày nên mới sinh ra tóc bạc ,nên bạn cũng không cần lo lắng quá .

- Giải pháp : cố gắng ngủ 8h ( điều này rất khó ) .
    - Ăn uống đầy dủ các chất dinh dưỡng bổ sung thêm rau xanh hàng ngày .
    - Tránh những việc stress để giảm căng thẳng .
    - Nên sủ dụng các vitamin bổ sung dành cho người già thì tình trạng tóc bạc có thể giảm đến 30% đấy .

3. Không tổng hợp được Melanin tế bào gây sắc tố đen trên tóc :

- Những trường hợp này là do tóc bị lão hóa quá sớm nên các chân tóc không được cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết để tái tạo các tế bào Melanin giúp tóc đen mượt .

- Giải pháp : chỉ có 1 phải pháp duy nhất là cần bổ sung ngay các loại vitamin để giúp tóc tổng hợp các tinh chất đẩy mạnh và tá tạo Melatin .Các vitamin cần bổ sung như :vitamin E, C, Bio-flavonoid, vitamin nhóm B(B5), kẽm, selen .... bổ sung các 
loại vitamin này thông qua các loại rau quả củ , thịt cá ... hoặc các loại thực phẩm bồ sung vitamin dành riêng cho tóc sẽ làm giảm tình trạng tóc bạc ngay .

4. Bổ sung thực phẩm chức năng vitamin cho tóc :

- Tóc cũng như sức khỏe của bạn cũng cần được bồi bổ hàng ngày để chống lại các tác hại phía ngoài và ngăn chặn việc hình thành tóc bạc .

- Giải pháp : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng bổ sung vitamin cho tóc nhằm ngăn ngừa tình trạng tóc bạc ,nhưng được đánh giá cao hiện này là Anti Gray Hair :

Anti Gray Hair - Thuốc đặc trị tóc bạc sớm của Mỹ

Anti Gray Hair được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ được rất nhiều bác sĩ nghiên cứu chuyên sâu để điều trị tình trạng tóc bạc sớm .Anti Gray Hair giúp bổ sung các dưỡng chất thiên nhiên có tác dụng điều trị từ sâu bên trong các chân tóc nhằm cải thiện tình trạng bạc tóc, bổ sung các vitamine cần thiết để chống lại sự lão hóa sớm của tóc nhằm khôi phục lại màu tóc nguyên vẹn .

Anti Gray Hair giúp bạn trị tóc bạc sớm như thế nào
 

 Bổ sung các tinh chất thiên nhiên giúp giảm căng thẳng mệt mõi , giảm hẳn stress .

 Cung cấp nhiều vi chất protein và vitamin quan trọng cho tóc như : Vitamin B­6, Folic Acid, Biotin, Pantothenic Acid ....

 Bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng cho mái tóc thêm mềm mượt : Saw Palmetto, PABA  (paraAminobenzoic Acid), L­Tyrosine, Plant Sterols, Nettle Root Extract...

 3 hoạt tính chính gồm Catalase , Horsetail ,Saw Palmetto : Chống lão hóa , phục hồi nhanh  các chân tóc bị hư tổn .

 Bổ sung hàng lượng HÀ THỦ Ô vừa đủ , một thành phần chính giúp cải thiện nhanh mái tóc bạc .

 Melancocytes kích thích và tái tạo các tế bào sắc tố sắp chết giúp tóc đen trở lại và ngăn ngừa tóc bạc sớm .

 

Tham khảo sản phẩm tại http://myphamthaolinh.com/vien-thuoc-tri-toc-bac-som-super-anti-gray-hair-my.html

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 569