Tóc sẽ mọc trở lại bằng cách đơn giản

Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chia sẻ cho bạn biết bí quyết để Tóc sẽ mọc trở lại bằng cách đơn giản dưới đây. Chắc chắn bạn đã nghe qua nhưng chưa một lần thực hiện.

Tinh dầu bưởi

Loại tinh dầu này có tác dụng kích thích mái tóc nhanh mọc. Bạn có thể mát xa da đầu trong khoảng 10 phút, tiếp theo thì tiến hành xọt tinh dầu vỏ bưởi lên chân tóc. Tiếp tục bạn mát xa trong khoảng 10 phút. Hãy để cho mái tóc được khô tự nhiên, với cách này bạn nên thực hiện khoảng 3 lần/tuần để có được hiệu quả cao nhất.

Yến mạch

Bạn có thể dùng 1 nửa cốc yến mạch để tiến hành trộn với 2 muỗng canh dầu hạnh nhân. Tiếp theo bạn cho khoảng 2/3 ly sữa rồi trộn cho thật đều. Dùng chính hỗn hợp này để thoa lên mái tóc khô rồi chải coh thật mượt mà. Bạn có thể để trong khoảng 20 phút rồi gội lại với nước ấm và dùng dầu gội đầu.

Bia

Bạn chỉ cần dùng 50 ml đem trộn với khoảng 20 ml sữa tươi nguyên chất, rồi hãy lắc cho đêì. Tiếp theo bạn thoa lên mái tóc rồi ủ trên đầu trong khoảng 30 phút rồi xả sạch với dầu gội đầu. Cách này sẽ giúp làm ẩm da đầu, giúp tóc được mượt mà và ỏng ả hơn. Không chỉ có vậy, bia còn có tác dụng giảm nông độ pH da đầu, thúc đẩy cho tóc mọc dài hơn.

Tóc sẽ mọc trở lại bằng cách đơn giản ở trên, hãy thực hiện để mái tóc của bạn nhanh mọc trở lại. Chúc bạn sớm áp dụng những cách ở trên để kích thích mọc tóc.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 483