Trị hói đầu bằng những phương pháp tự nhiên hiệu quả

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị hói đầu bằng thiên nhiên. Cách trị hói đầu này hiểu đơn giản là dùng những nguyên liệu tự nhiên tác động lên da đầu giúp da đầu phục hồi sau hư tổn đồng thời kích thích tóc mọc hiệu quả. Bạn có thể sử dụng những nguyên liệu như tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu, tinh dầu dừa, lòng đỏ trứng gà, nước cốt chanh để trị nấm da đầu hiệu quả.

  • Tinh dầu bưởi + tinh dầu dừa + tinh dầu hương nhu

Đều là những loại tinh dầu nhưng chúng ta cần phải kết hợp chúng với nhau vì mỗi loại ngoài những đặc điểm chung còn có những tính năng vượt trội riêng. Việc kết hợp chúng lại với nhau sẽ giúp bổ trợ chất dinh dưỡng và giúp điều trị bệnh hiệu quả. Trong khi tinh dầu bưởi giúp nuôi dưỡng tóc phát triển khỏe mạnh, hạn chế tình trạng gãy, rụng tóc thì tinh dầu dừa lại giúp tóc bóng mượt và óng ả hơn, tăng cường độ ẩm để tóc mọc nhanh hiệu quả.

Bên cạnh đó tinh dầu hương nhu giúp loại bỏ tình trạng rụng tóc vô cùng ưu việt. Bạn chỉ cần dùng tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa và tinh dầu hương nhu trộn chung với nhau theo tỉ lệ 4 : 1 : 2 để làm thuốc trị hói đầu tốt nhất. Với 20ml dầu dưỡng này mỗi lần dùng bạn dùng 2 – 3 lần/tuần sẽ giúp tóc nhanh chóng mọc lại ngăn ngừa tình trạng hói đầu hiệu quả.

  • Dầu mè và nước cốt chanh tươi

Dầu mè là loại dầu chứa nguồn vitamin E cao nhất, nguồn dưỡng chất này từ dầu mè giúp nó trở thành nguyên liệu dưỡng ẩm, kích thích mọc lông, tóc vô cùng tuyệt vời. Người ta thường dùng dầu mè để trị hói đầu vô cùng hiệu quả. Nước cốt chanh vừa là nguyên liệu giúp kháng khuẩn, chống viêm lại vừa giúp chống lão hóa da vô cùng hiệu quả.

Do đó, khi kết hợp 2 nguyên liệu lại với nhau chúng ta sẽ có một hỗn hợp vừa giúp kích thích tóc mọc nhanh, vừa giúp bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại. Bạn hãy trộn chung 2 nguyên liệu với lượng nước cốt chanh thật ít so với dầu mè rồi dùng bôi lên da đầu. Sau 1 tháng áp dụng phương pháp này bạn sẽ thấy được hiệu quả của bài thuốc. Nhớ là chỉ bôi trên da đầu khoảng 20 phút rồi gội sạch bạn nhé!

Ngoài 2 phương pháp dùng nguyên liệu tự nhiên kết hợp với nhau này bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm thuốc kích thích mọc tóc có nguồn gốc thiên nhiên như Md Nutri Hair để loại bỏ tình trạng hói đầu hiệu quả. Với sản phẩm này bạn sẽ không bị kích ứng da đầu, cả nam và nữ đều dùng được. Khi mua sản phẩm, để đảm bảo quyền lợi của mình bạn hãy kiểm tra tem chống hàng giả trước khi mua nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 637