Trị nấm da đầu bằng thảo dược thiên nhiên vô cùng hiệu quả

Với mong muốn bạn có thể nhanh chóng loại bỏ nấm da đầu hiệu quả Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ mách nhỏ bạn những cách trị nấm da đầu hữu hiệu mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Hãy đọc kỹ bài viết để nắm rõ các bước tiến hành nhé!

  • Tang bạch bì

Dùng tang bạch bì trị rụng tóc là bài thuốc đã có từ rất lâu đời trong dân gian. Đây cũng là bài thuốc giúp trị nấm da đầu hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng chày giã dập tang bạch bì trong nước và đun sôi trong 30 phút sau đó dùng khan mùng lọc sạch cặn rồi dùng nước này gội đầu sẽ giúp trị nấm da đầu. Dùng tang bạch bì để gội đầu thường xuyên không chỉ giúp trị nấm da đầu hiệu quả mà còn giúp đầu óc được thư giãn hơn, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu.

  • Mần trầu

Loại thuốc trị nấm da đầu hiệu quả thứ hai mà bạn cần biết để trị nấm da đầu là mần trầu. Với thành phần chứa nhiều acid cyanhydric có vị mát giúp loại bỏ nám da đầu hiệu quả, kích thích sự tuần hoàn máu giúp da đầu bạn được thư giãn và dễ chịu. Để trị nấm da đầu bằng mần trầu bạn dùng loại lá này nấu lấy nước dùng gội đầu. Bạn cũng có thể kết hợp nó với cỏ ngũ sắc, hương nhu và bồ kết nướng nấu nước dùng gội đầu để loại bỏ gầu hiệu quả.

Đây đều là những bài thuốc nam giúp trị nấm da đầu hiệu quả mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Bạn có thể tìm thấy chúng trong vườn nhà bạn hoặc có thể ra chợ và các tiệm thuốc bắc để mua chúng. Giá cả của những nguyên liệu này đều rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của bạn.

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc tìm mua những loại nguyên liệu trên hoặc không có thời gian để chế biến chúng thành sản phẩm gội đầu bạn có thể dùng các loại thuốc trị rụng tóc an toàn cho da đầu của bạn. Những sản phẩm này cũng có thành phần từ thảo dược tự nhiên, rất thích hợp để bạn sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 686