Trị nấm da đầu hiệu quả với những bài thuốc từ thiên nhiên

Để giúp bạn trị nấm da đầu hiệu quả, lấy lại mái tóc chắc khỏe, đen mượt Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị nấm da đầu tận gốc bằng những bài thuốc từ thiên nhiên. Những bài thuốc này vốn được lưu truyền rộng rãi trong dân gian, vì công dụng trị nấm da đầu của nó cực kì tốt.

  • Hương nhu trắng

Hương nhu trắng là một loại thảo dược thiên nhiên có nhiều công dụng chữa bệnh. Thành phần của hương nhu trắng chứa hàm lượng tinh dầu rất cao nên vô cùng tốt cho làn da của bạn. Hương nhu trắng không chỉ giúp lưu thông khí huyết dưới da mà còn giúp tuyến mồ hôi trên da trở nên thông thoáng hơn.

Ngoài ra nó còn mang tính kháng khuẩn, chống viêm rất cao nên có thể trị nấm da đầu tận gốc. Vì vậy bạn nên dùng hương nhu trắng nấu nước gội đầu thay cho dầu gội để nhanh chóng loại bỏ các vấn đề về nấm da đầu và chăm sóc tóc chắc khỏe, bóng mượt hơn.

  • Ngũ sắc

Thông thường khi nhắc đến ngũ sắc chúng ta thường nghĩ ngay đến công dụng trị bệnh viêm xoang của nó. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó ngũ sắc còn là thuốc trị nấm da đầu tận gốc tốt nhất. Vì thành phần của nó cũng chứa hàm lượng tinh dầu cao giúp loại bỏ các vấn đề về da đầu và tóc rụng cũng như chống viêm ,diệt nấm rất tốt.

Tương tự như hương nhu trắng cây ngũ sắc bạn cũng đem nấu nước gội thay dầu gội để trị nấm da đầu và nuôi tóc dài mượt. Tuy nhiên bạn cũng có thể dùng nó kết hợp với bồ kết để tăng công dụng trị nấm da đầu hiệu quả.

Để sớm loại bỏ tình trạng nấm da đầu bạn không chỉ dừng lại ở việc gội đầu bằng các thảo dược từ thiên nhiên mà còn phải cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể khỏe mạnh, ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Đồng thời bạn cũng phải thỉnh thoảng mát xa da đầu để da đầu được thư giãn, kích thích sự lưu thông máu giúp tóc phát triển khỏe mạnh.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm dầu gội trị nấm da đầu có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên như MD Scalp Essential để loại bỏ tận gốc vấn đề nấm da đầu của bạn. Sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ rất an toàn và chất lượng khi bạn sử dụng.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 504