Trị rụng tóc hiệu quả bằng 3 cách đơn giản

Dưới đây Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị rụng tóc nhanh bằng 3 bước đơn giản và dễ làm nhất. Thực hiện một trong những bước này thường xuyên bạn sẽ khắc phục được tình trạng tóc gãy rụng, lấy lại sức trẻ cho mái tóc.

  • Dầu dừa nóng

Dầu dừa nóng là dầu dừa được hâm nóng, sở dĩ chúng ta cần hâm nóng dầu dừa là vì việc dùng dầu nóng sẽ kích thích tóc mọc nhanh, giúp ngăn ngừa và khắc phục tình trạng rụng tóc. Khi bôi dầu dừa đã được hâm nóng lên đầu bạn nên kết hợp massage da đầu để dưỡng chất dễ thẩm thấu xuống da hơn.

Sau khi đã bôi dầu dừa bạn nên ủ tóc khoảng 1h đồng hồ rồi hãy xả lại với nước. Áp dụng cách này thường xuyên tóc bạn sẽ nhanh chóng phục hồi sau gãy rụng. Lưu ý khi dùng dầu dừa hâm nóng bạn không nên hâm quá nóng để nhiệt độ trong dầu dừa không quá cao.

  • Nước ép củ quả

Bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc trị rụng tóc tốt nhất từ hành tây, củ gừng và tỏi. Với các loại củ quả này muốn biến chúng thành thuốc trị rụng tóc bạn chỉ cần dùng một trong số chúng ép nước rồi bôi nước ấy lên da đầu để trị rụng tóc. Thời gian lí tưởng giữ nước ép các loại củ quả này trên đầu là để qua đêm. Nhớ gội lại vào sáng hôm sau bằng nước ấm để tránh tóc bạn bốc mùi khi ra đường nhé!

  • Massage

Có một cách chữa rụng tóc vô cùng đơn giản mà lại giúp đem lại hiệu quả cao, đó là massage da đầu vài phút mỗi ngày. Việc massage mỗi ngày sẽ giúp máu được lưu thông dễ dàng kích thích mọc tóc và nuôi dững tóc khỏe mạnh hơn. Với việc massage da đầu bạn nên dùng tinh dầu mà bạn yêu thích xoa bóp thật nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm sâu, cách làm này cũng khiến cho tinh thần bạn dễ chịu hơn.

Bên cạnh những liệu pháp trên bạn cũng có thể tham khảo thêm cách trị rụng tóc bằng dầu gội trị rụng tóc nhanh của Mỹ với thành phần chứa nhiều axit amin, protein và khoáng chất rất có lợi trong việc điều trị rụng tóc và giúp tóc bạn chắc khỏe hơn.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 397