Trị rụng tóc nhanh nhất trong mùa đông với trứng gà

>>> Cách trị rụng tóc bằng nha đam

 

>>> Tránh xa những thói quen xấu khiến rụng tóc

>>> Cách trị rụng tóc bằng vỏ bưởi

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết cách Trị rụng tóc nhanh nhất trong mùa đông với trứng gà dưới đây. Đó chắc chắn là bí quyết mà bạn không nên bỏ qua để có được mái tóc chắc khỏe tự nhiên.

Cách thực hiện 1:

Cách thực hiện này cũng khá đơn giản, bạn hãy chuẩn bị 1 quả trứng gà, đập đi để khéo léo phần phần lỏng đỏ. Sau đó đánh cho thật tơi đi, cho thêm 1 muỗng dầu thoa của trẻ em mang tên là baby oil, tiếp tục đánh cho thật đều, cho thật nhuyễn. Sau đó cho thêm 1 ít nước vào chính hỗn hợp này, bạn thoa đều lên phần chân tóc để có được mái tóc bóng khỏe như ý. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu gội trị rụng tóc hiệu quả tại nhà.

Cách 2 thực hiện 2:

Với cách này thì bạn tiến hành trộn đều nguyên liệu bao gồm là 1 lòng đỏ trứng gà, thêm 1 muỗng canh mật ong, thêm 2 muỗng canh dầu mè và cuối cùng là 2 muỗng canh nước củ hành nhưng được giã nhuyễn.

Khi hỗn hợp này được trộn đều thì bạn tiến hành bôi lên mái tóc, bạn cũng có thể dùng khăn không thấm nước để vắt ráo, ủ như những cách bạn ủ nguội dưỡng tóc. Vào sáng hôm sau thì bạn mới được gội lại. Hãy thực hiện cách này 3 lần 1 ngày thì bạn sẽ cải thiện được mái tóc của mình. Cách này làm cho mái tóc không bị rụng, mà làm cho mái tóc được chắc khỏe tự nhiên.

Trị rụng tóc nhanh nhất trong mùa đông với trứng gà là cách trị rụng tóc khá đơn giản. Bạn chỉ cần biết tận dụng những nguồn nguyên liệu sẵn có để có thể làm cho mái tóc của bạn trở nên bóng mượt và tự nhiên. Ưu điểm của mái tóc này còn nằm ở chỗ khá tiết kiệm, hãy thực hiện theo 2 cách trên để nhanh chóng chấm dứt tình trạng rụng tóc cho mình nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 435