Trị tóc bạc sớm bằng những món ngon bổ dưỡng

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn cách trị tóc bạc sớm thiên nhiên bằng việc cung cấp những món ăn ngon bổ dưỡng cho cơ thể. Những món ngon này chứa nguồn dưỡng chất kích thích sự phát triển khỏe mạnh của mái tóc. Bạn chỉ cần nấu thật vừa miệng rồi ăn là có thể trị tóc bạc sớm hiệu quả. Cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc đồng thời cũng là cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể nên cách này vô cùng tiện lợi.

  • Giò heo nấu mè đen

Để tiến hành chế biến món giò heo nấu mè đen bạn hãy chuẩn bị 1 cái chân giò, 1 lạng mè đen, mắm muối gia vị vừa đủ dùng. Sau khi đã chuẩn bị hết nguyên liệu bạn nên dùng làm sạch lông giò heo, có thể hơ lửa hoặc cạo. Sau đó bạn dùng nước sôi trụng qua giò heo rồi dùng dao chặt khoanh, bạn tiếp tục chặt giò heo thành miếng nhỏ (cỡ cái bao diêm).

Giò heo đã chặt bạn cho vào nồi, bỏ vào một ít muối và nước nữa là bạn có thể đun lên. Mè đen bạn dùng rang cho chín thơm rồi mang giã nhỏ dùng trộn vào giò heo sau khi nó đã chín. Không những giúp chữa tóc bạc sớm hiệu quả mà đây còn là món ăn bổ dưỡng cho xương, gân cốt và chống lão hóa.

  • Canh sườn nấu rong biển

Đây là món canh mát lành siêu bổ dưỡng được xem là thuốc trị tóc bạc sớm tốt nhất dành cho mái tóc. Để trị tóc bạc sớm bằng canh sườn heo hiệu quả bạn cần chuẩn bị khoảng 400gr sườn heo, 200gr rong biển, rượu rum, hành muối sẵn, dầu ăn. Sườn heo bạn phải rửa sạch rồi dùng dao chặt đoạn dài 1,5 đốt ngón tay.

Sườn heo bạn mang trần qua nước sôi rồi để ráo. Với rong biển bạn dùng hấp trong nửa tiếng rồi mang ra cho vào nước lạnh để trong 3 – 4 tiếng, sau đó lại mang để tiếp tục để ráo rồi cắt thành khúc. Khi đã có sườn cắt khúc bạn cho nó vào nồi cùng với gừng và gia vị. Bạn nên đổ khoảng 1 lít nước sôi là đủ và chỉ nên đun sôi 10 phút và thêm 10 phút nữa để cho rong biển vào đun.

Khi đã hoàn tất quy trình đun bạn nên dùng vá vớt bỏ hành và gừng. Cho thêm một ít dầu mè vào món ăn sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của bạn, gia vị bạn nêm nếm vừa ăn là được. Canh sườn nấu rong biển trị tóc bạc sớm thông qua việc kích thích cân bằng tuyến giáp, thúc đẩy tóc đen mượt trở lại.

Ngoài những món ăn bổ dưỡng này bạn cũng có thể tăng nhanh thời gian tóc đen trở lại bằng những loại thuốc kích thích mọc tóc nhanh có nguồn gốc từ thiên nhiên. Những loại thuốc này sẽ giúp tóc nhanh chóng mọc dài làm thay đổi màu tóc sớm nhất có thể, với thành phần dưỡng chất từ thiên nhiên thuốc sẽ bảo vệ an toàn cho da đầu của bạn. Tốt nhất là bạn nên kết họp những món ăn bổ dưỡng và dùng thuốc thay vì chỉ dùng một phương pháp.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 490