Trị tóc bạc sớm vô cùng hiệu quả chỉ với những nguyên liệu đơn giản.

Để giúp bạn xua tan nỗi lo tóc bạc sớm hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ gợi ý cho bạn 2 cách để trị tóc bạc sớm hiệu quả. Đảm bảo những cách này sẽ giúp bạn tự tin trở lại với mái tóc của mình.

  • Đậu đen

Đậu đen là một loại thực phẩm giúp giải nhiệt, mát gan, ăn đậu đen không chỉ tốt cho cơ thể mà còn giúp gìn giữ mái tóc đen và cải thiện tóc bạc sớm một cách hiệu quả.

Bạn chỉ cần sử dụng 50g đậu đen hầm với xương heo ăn mỗi ngày đảm bảo tóc bạn sẽ nhanh chóng đen trở lại. Món canh này không những tốt cho tóc mà còn vô cùng tốt cho cơ thể.

Nếu bạn sợ món canh bổ dưỡng trên khiến bạn tăng cân hãy chế biến đậu đen theo cách sau. Lấy 250g đậu đen, 100g vừng (mè) đen, 30 hạt bạch quả, 150g hà thủ ô đem sao chín tất cả. Sau đó bạn tán chúng thành bột mịn. Sau đó, bạn dùng lọ đựng vào ăn dần. Tốt nhất là mỗi ngày bạn nên ăn 30g.

Bạn cũng có thể dùng đậu đen đồ cho chín sau đó mang phơi khô, sao thơm, dùng lọ đựng để ăn dần. Với cách chế biến này bạn ăn 2 lần/ngày, 6g/lần. Bạn dùng nhai kỹ rồi chiêu với nước muối nhạt. Những món ăn này là loại thuốc trị tóc bạc sớm tốt nhất.

  • Vừng (mè) đen

Vừng đen cũng là một thực phẩm dinh dưỡng vừa tốt cho cơ thể vừa mang lại hiệu quả chữa bệnh tóc bạc sớm rất cao. Bạn chỉ cần dùng 300g vừng đen rang cho thật chín thật thơm cùng với hà thủ ô (khoảng 300g) sấy khô chúng rồi tán thật mịn. Sau đó bạn dùng lượng đường cát vừa đủ trộn với thứ bột mịn lúc nãy. Cuối cùng bạn lấy một cái lọ đựng vào hỗn hợp mịn để dùng dần. Bạn nên dùng 2 lần/ ngày, 2 – 3 muỗng cà phê hỗn hợp mịn mỗi ngày.

Nhưng với cách dùng vừng đen, bạn không nên mà hòa với nước sôi uống, sẽ giúp bạn giảm cảm giác ngấy. Đảm bảo cách này sẽ giúp khắc phục tình trạng tóc bạc sớm một cách hiệu quả.

Với cách dùng vừng đen và đậu đen chế biến những bài thuốc bổ dưỡng chữa tóc bạn sớm Mỹ Phẩm Thảo Linh hi vọng bạn nhanh chóng lấy lại vẻ đen mượt cho mái tóc của mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 470