Tự chế dầu gội trị rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên

Nước trái cây + Nước cốt chanh

Bạn hoàn toàn bất ngờ với hiệu quả từ cách làm này nhé. Bạn hãy dùng một cái bát nhỏ và trộn 3 chén nước trái cây hữu cơ bất kỳ hòa cùng với cùng một lượng nước cốt chanh. Sau đó, gội sạch đầu của bạn với dầu gội bình thường và xoa bóp hỗn hợp nước trái cây này trên da đầu của bạn.

Lấy một cái bát nhỏ và trộn 3 chén nước trái cây hữu cơ bất kỳ hòa cùng với cùng một lượng nước cốt chanh.

Điều này sẽ giúp da đầu và các nang tóc hấp thụ các vitamin và chất chống oxy hóa. Không cần gội lại tóc của bạn với dầu gội đầu sau khi đã xả sạch hỗn hợp này với nước ấm.

Bạn có thể lặp lại biện pháp chăm sóc tóc này ít nhất 4 lần/ tuần để có kết quả tuyệt vời.

Dầu dừa + Nước cốt chanh

Hãy trộn 3 chén dầu dừa với 3 chén nước cốt chanh hữu cơ vào trong một chiếc bát nhỏ. Những vitamin của các hỗn hợp này sẽ giúp đảm bảo sự tăng trưởng lành mạnh và dày dặn. Gội đầu của bạn với hỗn hợp này và xoa bóp da đầu của bạn trong 4-5 phút. Cuối cùng gội sạch tóc với nước ấm.

Quế, dầu ô liu + mật ong

Biện pháp này cũng được coi là một trong những biện pháp khá hiệu quả để ngăn chặn rụng tóc. Trộn 1 muỗng cà phê quế với 1 muỗng canh mật ong và số lượng tương tự của dầu ô liu. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này trên da đầu và tất cả mái tóc của bạn.

Trộn 1 muỗng cà phê quế với 1 muỗng canh mật ong và số lượng tương tự của dầu ô liu. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này trên da đầu và tất cả mái tóc của bạn.

Nhớ để hỗn hợp lưu lại trên da đầu trong 15 phút,  sau đó gội sạch lại mái tóc với nước ấm. Lặp lại biện pháp điều trị ít nhất 3 lần mỗi tuần để cho kết quả cải thiện rụng tóc nhanh chóng.

Sữa đông + Hạt tiêu đen

Có lẽ biện pháp này hơi lạ tai với bạn, nhưng bạn hãy thử nghiệm chúng mà xem, chúng sẽ giúp ngăn chặn rụng tóc khá hiệu quả.

Để thực hiện biện pháp này, bạn hãy trộn 100 gram sữa đông với 1 gram hạt tiêu đen. Sau đó, áp dụng hỗn hợp này cho vùng da đầu và toàn bộ mái tóc của bạn.

Hãy để hỗn hợp trên lưu lại trên da đầu và mái tóc trong 10 phút, sau đó gội lại đầu bằng nước ấm và một lượng nhỏ dầu gội đầu.

Bạn có thể áp dụng biện pháp điều trị này ít nhất một lần một tuần để có kết quả ngăn rụng tóc hiệu nghiệm.

Dầu hạnh nhân

Massage một lượng nhỏ dầu hạnh nhân vào da đầu của bạn ít nhất 2 lần một ngày cũng là biện pháp đơn giản để ngăn ngừa hoặc ngăn chặn rụng tóc.

Để thúc đẩy lưu thông máu ở da đầu, bạn cũng có thể sử dụng một loại dầu giàu chất chống oxy hóa tự nhiên khác như một phần của thói quen chăm sóc tóc của bạn.

Nước ép gừng, tỏi, hành tây

Nước ép tỏi, nước ép hành tây hoặc nước gừng. Bôi một trong những loại nước ép này lên da đầu, để nguyên như vậy qua đêm và gội sạch vào buổi sáng hôm sau. Làm thường xuyên trong một tuần và bạn sẽ thấy kết quả khả quan.

Bạn có thể bổ sung vào cách chăm sóc cho mái tóc rụng của mình với sản phẩm NuHair Foam. Một giải pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn và tin dùng bởi tính an toàn và đem lại hiệu quả của nó.

Sản phẩm được chiết xuất từ hà thủ ô đỏ, một loại thảo dược tự nhiên và một số phương thuốc chống lão hóa, rụng tóc, giúp kích thích nang tóc tăng trưởng, ngăn ngừa rụng tóc, khôi phục và phục hồi các hư tổn của tóc từ sau bên trong .

Hãy kiên trì và sử dụng sản phẩm thường xuyên trong 4 tháng để có những hiệu quả tuyệt vời nhé.

Hy vọng với tự chế dầu gội trị rụng tóc hiệu quả từ tự nhiên, là những thông tin bổ ích và quan trọng cho bạn mái tóc khỏe, bồng bềnh như mong ước nhé!

 

 

Tag: thuoc moc toc, thuoc tri rung toc

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 495