Tư vấn về thuốc mọc tóc

Hiện tôi 30 tuổi, đã có một bé trai 2 tuổi. Nhưng từ khi sinh con thì lông mi, lông mày cũng như tóc đã rụng đi rất nhiều. Có loại thuốc mọc tóc nào hiệu quả và không gây tác dụng phụ nào phù hợp với tôi?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng rụng mi, rụng tóc. Thông thường, phụ nữ sau khi mang thai và sinh con do hooc-môn tác động, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi làm mi và tóc rụng dần. Cũng có thể do gene cơ thể quy định sẵn tóc thưa, tóc ít, hoặc do các nguyên nhân khách quan khác như nối mi, uốn mi, duỗi, nhuộm, uốn tóc cũng tác động không tốt lên sức khỏe của làn tóc và mi.

Hãng Athena Cosmetics, là một trong những hãng mỹ phẩm uy tín hàng đầu nước Mỹ, đã cho ra mắt thuoc moc toc Revitalash Hair. Thuốc mọc tóc Revitalash Hair là bước đột phá mới nhất trong công nghệ nghiên cứu thuốc mọc tóc, và là tin vui cho những người tóc thưa, tóc ít hoặc hay bị rụng tóc. Thuốc mọc tóc Revitalash Hair được cấu tạo từ các thành phần như rễ nhân sâm, cây hoa trà, lá bạch quả, cùng với chiết xuất hoa quả và các protein từ cây lúa mì, sẽ giúp tóc bạn mọc dày và nhiều hơn chỉ sau vài tuần sứ dụng.

 

Tag:  dau goi chong rung tocdau goi tri rung toc. , thuoc kich thich moc toc

 

 

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 572