Tuyệt chiêu hô biến mái tóc xơ rối trở nên mềm mượt

>>> Chăm sóc cho tóc nhanh mọc tự nhiên

>>> Mặt nạ tại gia cho tóc nhanh mọc

>>> Để tóc mọc là điều không khó

Chính vì vậy, Mỹ phẩm Thảo Linh sẽ tư vấn cho các bạn tuyệt chiêu hô biến mái tóc xơ rối trở nên mềm mượt đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả dưới đây nhé.

Cắt bỏ phần tóc hư tổn, chẻ ngọn

Đừng bao giờ vì tiếc phần tóc hư tổn, chẻ ngọn, thiếu sức sống ấy mà không dám cắt bỏ bởi chính nó sẽ khiến mái tóc của bạn thêm phần hư tổn, khó phục hồi hơn mà thôi. Chính vì vậy hãy cắt bỏ phần đuôi tóc “đáng ghét” ấy đi để bắt đầu công cuộc nuôi dưỡng mái tóc dài mượt, tràn đầy sức sống một cách hiệu quả nhất nhé.

Lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp

Để có thể khắc phục mái tóc xơ rối hiệu quả thì việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc đóng vai trò rất quan trọng, đó phải là sản phẩm chăm sóc tóc của thương hiệu mỹ phẩm uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng, vừa chứa nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng, phục hồi tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn vừa kích thích tóc dài nhanh hơn, mềm mượt hơn nữa nhé.

>>> Xem thêm sản phẩm: Lee Stafford - Làm dày và dài tóc , giảm gãy rụng hiệu quả từ Anh

Thường xuyên đắp mặt nạ cho tóc

Đối với mái tóc xơ rối, hư tổn cần được phục hồi thì mặt nạ chăm sóc tóc sẽ là cứu cánh hết sức cần thiết đấy. Có rất nhiều loại mặt nạ được khuyên dùng để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp, tuy nhiên đối với mái tóc xơ rối thì 3 loại mặt nạ sau là ưu việt nhất trong việc phục hồi tóc đấy nhé.

- Mặt nạ bơ chín và sữa tươi: Nghiền nhuyễn 1 trái bơ chín rồi trộn đều với 100ml sữa tươi, sử dụng hỗn hợp này đắp lên tóc sau khi đã làm ướt tóc nhẹ nhàng bằng nước ấm, ủ tóc trong 30 phút và gội đầu sạch bằng dầu gội thường dùng, thực hiện 3 lần/ 1 tuần để phát huy hiệu quả chăm sóc tóc tốt nhất nhé;

- Mặt nạ chuối chín, dầu dừa và sữa chua: Nghiền nhuyễn 1 trái chuối chín rồi trộn với ½ hộp sữa chua không đường và 5 thìa dầu dừa rồi sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên tóc, massage nhẹ nhàng, thư giãn trong 20 phút và gội lại bằng nước lạnh, thực hiện 2-3 lần/ 1 tuần nhé.

- Mặt nạ lòng đỏ trứng gà, mật ong, dầu ô liu: Trộn đều lòng đỏ 2 quả trứng gà ta với 3 thìa mật ong và 5 thìa dầu ô liu được một hỗn hợp đồng nhất, sử dụng hỗn hợp này thoa đều lên tóc, ủ tóc trong 30 phút rồi gội sạch bằng nước lạnh, thực hiện 3 lần/ 1 tuần nhé;

Massage tóc bằng tinh dầu giúp tóc phục hồi tốt hơn

Các loại tinh dầu như dầu dừa, dầu ô liu, dầu jojoba, dầu bưởi,… vừa có tác dụng phục hồi, nuôi dưỡng tóc mềm mượt lại vừa kích thích tóc mọc dài nhanh, chắc khỏe từ gốc đến ngọn rất tốt. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một loại tinh dầu yêu thích và sử dụng nó để massage mái tóc xơ rối của bạn hàng ngày, sau đó ủ với khăn ấm trong 30 phút và gội lại bằng dầu gội thường dùng, có thể để qua đêm càng tốt nhé, hiệu quả lắm đấy.

Hãy kiên trì áp dụng những tuyệt chiêu hô biến mái tóc xơ rối trở nên mềm mượt trên đây và cảm nhận kết quả mà nó mang lại cho mái tóc của chính mình nhé, chỉ sau một thời gian ngắn, mái tóc xơ rối sẽ được phục hồi dần, dài nhanh hơn, mềm mượt hơn, chắc khỏe hơn rất nhiều đấy.

Chúc bạn áp dụng thành công và luôn tự tin với mái tóc chắc khỏe tràn đầy sức sống nhé!

 
Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 769