Vừa kích thích mọc tóc vừa chăm sóc tóc

>>> 7 bước để tóc mọc nhanh và mượt

>>> Bí quyết kích tóc mọc bóng khỏe bằng thực phẩm tự nhiên

>>> Kích thích giúp tóc mọc nhanh bằng tinh dầu

Cùng Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ cho bạn biết những cách  dưới đây. Đó là cách làm cho tóc mọc nhanh đơn giản nhưng lại hết sức hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Kích thích tóc mọc, dài nhanh

Với nhưng ai đang gặp rắc rối trong vấn đề Vừa kích thích mọc tóc vừa chăm sóc tóc tóc thưa và cần mọc tóc thì sữa chua rất có ích cho việc này. Bạn có thể dùng mặt nạ sữa chua để ủ tóc cùng với khăn sạch. Bạn hãy chăm chỉ thực hiện cách này trong khoảng 2-3 lần/tuần để kích thích tóc mọc nhanh chóng. Hãy thực hiện cách này trong khoảng 20 phút rồi mới gội sạch lại. Lưu ý là bạn cũng có thể xịt thêm tinh dầu lá bạc hà để kích thích việc mọc tóc được nhanh hơn nhé.

Tóc xoăn

Với những cô nàng tóc xoăn thì dễ dàng chăm sóc tóc nếu bạn cung cấp cho mái tóc của mình chút đường trắng. Bạn có thể thực hiện theo cách, hòa tan 1 thìa cà phê đường. Tiếp theo thì bạn dùng tay vuốt lên mái tóc như bạn thực hiện dưỡng tóc. Cách khác là bạn cũng có thể dùng bình xịt để xịt lên mái tóc cho mình, nhớ xịt vào những lọn xoăn. Chắc chắn bạn sẽ có được mái tóc hoàn hảo dành cho mình. Ngoài việc chăm sóc tóc hiệu quả bạn có thể dùng thuốc mọc tóc giúp tóc mọc nhanh và dài hơn.

Tóc cháy nắng

Khi chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời thì mái tóc của bạn bị cháy nắng ghê gớm. Hãy làm dịu cho mái tóc của bạn, da đầu bằng những loại mặt nạ nát như lô hội. Vì trong loại cây này có khả năng dưỡng ẩm cũng như bảo vệ cho mái tóc, từ đó tóc cháy nắng sẽ nhanh chóng được phục hồi. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ bóng khỏe và mềm mượt tự nhiên.

tóc thưa mỏng

Riêng với mái tóc thưa và mỏng thì bạn nên dùng mặt nạ dâu và bơ để kích thích cho mái tóc nhanh dày và khẻo đẹp hơn. Thế nhưng bạn cũng dùng thêm xịt có chứa nước muối, cách này sẽ cung cấp dưỡng chất sâu hơn cho từng tế bào tóc của bạn nhé.

Vừa kích thích mọc tóc vừa chăm sóc tóc bằng những mặt nạ tự nhiên ở trên, giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm để có được mái tóc đẹp như ý. Chúc bạn sẽ nhanh chóng kích thích mọc tóc, chỉ bằng với những cách đơn giản nhất.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 628