Dầu gội trị rụng tóc Herbgrow Shampoo

Với chiết xuất 100% từ nhân sâm và thảo mộc quý hiếm, dầu gội trị rụng tóc Herbgrow Shampoo là giải pháp trị rụng tóc tối ưu cho tất cả mọi người.
1.400.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Định lượng: 300ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dầu gội trị rụng tóc Herbgrow Shampoo

  • Nguồn gốc:

Đối với tất cả mọi người, “cái răng cái tóc là gốc con người” – điều đó ngầm khẳng định sự quan trọng của mái tóc trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được mái tóc bóng khỏe khi tác động của thời tiết và môi trường sống làm ảnh hưởng không nhỏ. Chứng rụng tóc cũng chính vì nguyên nhân đó là xảy ra, và không chỉ riêng độ tuổi nào, từ người cao tuổi đến thanh thiếu niên cũng có nguy cơ bị rụng tóc.

Hiểu được nỗi lo lắng này, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời dòng sản phẩm dầu gội trị rụng tóc Herbgrow Shampoo với công thức dưỡng tóc từ Hàn Quốc và dây chuyền sản xuất tiên tiến của Mỹ.

  • Những ai nên sử dụng?

Dầu gội trị rụng tóc Herbgrow có thể dùng được cho da đầu bị khô, dàu và gàu. Đối với da đầu bị dầu và gàu nên gội đầu với Herbgrow Shampoo 2 lần/ngày.

  •  Công dụng :

Với thành phần chính là nhân sâm và hơn 10 loại thảo dược quý hiếm của Hàn Quốc, dầu gội trị rụng tóc Herbgrow Shampoo giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn, kích thích nang tóc phát triển, giảm thiểu lượng tóc rụng và tăng khả năng mọc tóc.

  • Thành phần :

 – Điều trị chứng rụng tóc, giảm triệu chứng rụng tóc ngay từ tuần đầu tiên sử dụng

 – Kích thích tóc mọc nhanh, dài và dày

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bộ sản phẩm trị rụng tóc Herbgrow Shampoo gồm: Dầu gội (Herbgrow shampoo) và dầu dưỡng (Conditioner)

Dầu gội Herbgrow Shampoo:

Làm ướt tóc tới nước ấm, cho khoảng 5-6ml dầu gội Herbgrow lên tóc và massage nhẹ nhàng trong khoảng 2 phút và sau đó ủ tóc đến 4 - 5 phút rồi xả lại thật sạch với nước ấm. Sử dụng nước lạnh để gội lại một lần nữa để se khít các lỗ chân lông trên da đầu.

Dầu dưỡng Herbgrow Conditioner:

Sau khi gội xong với Herbgrow Shampoo, lau khô tóc và dùng 1 lượng dầu dưỡng Conditioner vừa đủ (khoảng 5 - 6ml) cho vào lòng bàn tay và massage nhẹ nhàng từ gốc đến ngọn để dưỡng chất có thể thấm sâu để giúp nuôi dưỡng và phục hồi tóc hư tổn.