Thuốc chống rụng tóc, giúp làm mọc và dày tóc Gorgeous Hair 20.1

Với 100% từ thảo mộc thiên nhiên, viên uống chống rụng tóc, giúp làm mọc và dày tóc Gorgeous Hair 20.1 là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay.
800.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Xuất Xứ:
    Mỹ
Định lượng: 60 viên

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Thuốc chống rụng tóc, giúp làm mọc và dày tóc Gorgeous Hair 20.1

Đối với tất cả chúng ta, mái tóc là điều được quan tâm hàng đầu. Không chỉ riêng làn da, tóc cũng cần được chăm sóc cả bên trong lẫn bên ngoài. Các triệu chứng rụng tóc, tóc quá ít hoặc quá lâu dài là điều không ít người lo lắng. Thuốc chống rụng tóc, giúp làm mọc và dày tóc Gorgeous Hair 20.1 là bí quyết dưỡng tóc không thể bỏ qua của các chị em.

  • Nguồn gốc:

Thuốc chống rụng tóc, giúp làm mọc và dày tóc Gorgeous Hair 20.1 là sản phẩm của hãng Supplement Deport, Mỹ. Đây là sản phẩm hỗ trợ giúp bổ sung các vitamin thiết yếu cho việc giảm thiểu và ngăn ngừa triệu chứng rụng tóc, kích thích mọc tóc và làm tóc khỏe mạnh hơn.

  • Những ai nên sử dụng?

Nguyên nhân gây rụng tóc có khá nhiều như: nhiễm nấm, thai kỳ, stress, rối loạn tiết tố, thiếu đạm, tổn thương da đầu, lạm dụng thuốc uốn – nhuộm tóc, tiếp xúc với nhiệt độ nóng thường xuyên...

Viên uống chống rụng tóc, giúp làm mọc và dày tóc Gorgeous Hair 20.1 thích hợp với những ai mắc phải những triệu chứng liên quan đến tóc.

  • Công dụng:

Các thảo mộc có trong thuốc chống rụng tóc Gorgeous Hair 20.1 có các công dụng:

- Giúp chân tóc chắc khỏe, chống và ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả;

- Thuốc chồng rụng tóc Gorgeous Hair 20.1 bổ sung các dưỡng chất thiết yếu và nuôi dưỡng tóc, giúp tóc mọc dài và dày hơn; 

- Các vitamin có trong sản phẩm giúp kích thích mọc tóc nhanh và hiệu quả.

  • Thành phần:

Với chiết xuất từ 100% thảo mộc thiên nhiên cùng các khoáng chất thiết yếu, viên uống chống rụng tóc Gorgeous Hair 20.1 giúp kích thích và bổ sung các vitamin đến các chân tóc bị gãy rụng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày 1 viên chung với thức ăn. Có thể uống 2 viên sáng và tối.

Bảo quản sản phẩm ở nơi khô thoáng và tránh xa tầm tay trẻ em.