Regenesis Serum Kích Thích Mọc Tóc Trị Hói Đầu Tốt Nhất Của Mỹ

Việc điều trị mái tóc hằng ngày để ngăn chặn mái tóc bị rụng, cải thiện được tình trạng tóc thưa, cho mái tóc có thể mọc lên hiệu quả, kích thích từ sâu bên trong từ những dưỡng chất thảo dược tự nhiên, serum kích thích mọc tóc sẽ giúp mọi người cải thiện được tình trạng mái tóc xấu, gãy rụng hay hói đầu, hói di truyền cũng có thể khiến tóc mọc lên hiệu quả.
2.700.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: Revitalash
Xuất Xứ:
    Mỹ
Định lượng: 40ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Regenesis Serum Kích Thích Mọc Tóc Trị Hói Đầu Tốt Nhất Của Mỹ

  • Serum Kích Thích Mọc Tóc Regenesis Hair hiệu quả tốt nhất hiện nay:

- Tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên.

- Kích thích sự tuần hoàn và bổ sung những dưỡng chất cần thiết để giúp mái tóc giảm được tình trạng gãy rụng.

- Tóc mọc dày và sẫm màu tự nhiên.

- Kích thích tăng trưởng ở vùng da đầu không mọc tóc hoặc tóc bị thưa.

- Giúp cân bằng độ ẩm, tăng sự liên kết giúp tóc bám chắc vào các nang chân tóc

.

 

Kết quả khi sử dụng sản phẩm trong. 

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

  • Thành phần :

- BioPeptin Complex: Mang lại cho bạn thấy được hiệu quả cao trong vấn đề chăm sóc mái tóc được chiết xuất từ trà xanh đó chính là bí quyết để có thể nuôi dưỡng và làm mềm mịn mái tóc, tránh đề mái tóc nị gãy rụng.

- Panax Ginseng Extract (Rễ nhân sâm):  là chất có thể chống oxy hóa cực tốt, cung cấp những vitamin dưỡng chất cần thiết để bảo vệ và đem lại sức sống cho mái tóc, đem lại mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh hơn rất nhiều.

- Swertia Japonica và Ginkgo Biloba Extract: Thảo dược từ thiên nhiên sẽ giúp bạn tuần hoàn được máu, tăng cường lượng máu cho mái tóc, để các dinh dưỡng đó hấp thu cho mái tóc, xâm nhập sâu vào bên chân tóc giúp thúc đẩy tăng trưởng mái tóc một cách tốt nhất.

- Protein từ lúa mì: chứa nhiều các hàm lượng axit amin, các vitamin nhóm B giúp làm mềm mịn và cung cấp những dưỡng chất cần thiết để giúp cho mái tóc chắc khỏe, phục hồi nhanh, thấm nhanh và đem lại hiệu quả cao.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi gội đầu thật sạch bạn có thể lấy 1 lượng serum mọc tóc này vào lòng bàn tay, xoa bàn tay tạo thành bọt rồi thoa trực tiếp lên vùng tóc cần được chăm sóc, không cần gội lại với nước, dùng lược chải tạo kiểu rồi để mái tóc khô tự nhiên.