Tinh chất trị nấm da đầu ,ngứa da dầu , trị gầu MD Scalp Essential

MD Scalp Essential là dòng sản phảm của Mỹ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về nấm da đầu , ngăn ngừa rụng tóc và nhất là đối với bệnh ngứa và khô da đầu.
1.350.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: Md Lash Factor
Xuất Xứ:
    Mỹ
Định lượng: 60ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Tinh chất trị nấm da đầu ,ngứa da dầu , trị gầu MD Scalp Essential

Rụng tóc , da đầu bị ngứa , khô và bị nấm là những tình trạng rất dễ xãy ra đối với da đầu .Những tình trạng này xãy ra thường xuyên gây ra những cám giác rất khó chịu .

MD Scalp Essential là dòng sản phảm của Mỹ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về nấm da đầu , ngăn ngừa rụng tóc và nhất là đối với bệnh ngứa và khô . Những tính chất có trong MD Scalp Essential sẽ đánh tan những khó chịu đó cho bạn và giúp bạn có 1 da đầu thoải mái hàng ngày .

Được biết đến khắp nước Mỹ và hơn 16 quốc gia trên toàn thế giới, MD Fash Factor đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm hỗ trợ điều trị về mi, da đầu và tóc đầu tiên được các tạp chí danh giá chứng minh cho sự an toàn và hiệu quả. MD Scalp Essentials là một trong nhứng sản phẩm chủ lực của hãng trong việc hỗ trợ điều trị nấm ngứa da đầu rất hiệu quả.

  • Công dụng:

- Huyết thanh MD Scalp Essentials nhẹ nhàng thấm sâu vào nang tóc giải quyết tận gốc và khác phục triệt để các vấn đề về da đầu và tóc.

- Giảm bớt sự ngứa ngáy và tình trạng da đầu nhờn rít.

- Được chiết xuất từ các thành phần thực vật tự nhiên giúp làm giảm hiện tuợng rụng tóc do tình trạng nấm da đầu gây nên.

- Loại bỏ bã nhờn làm tắc ngẽn nang tóc và luợng dầu dư thừa để lại trên da đầu mang lại cảm giác tươi mới cho da đầu ngay lần sử dụng đầu tiên .

- Đặc biệt MD Scalp Essentials có thể ứng dụng như một loại dầu gội khô.

  • Thành Phần:

- Mandelic  Acid:( Chiết xuất từ Hạnh Nhân): Chống khuẩn, sáng da, tẩy da chết không làm rát da, không làm dị ứng.

- Syringa Vulgaris (lilac): Chống viêm dịu da, giám ngứa

- Water (nước),SD Alcohol ( rượu cồn), Glycerin, Dimethyllsosobide, , Leaf  Cell  Culture Extract, Caffeine, Potassium Sorbate, Maltodextrin, Polysorbate, Fragrance.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sau khi gội đầu sạch, lau khô tóc, dùng MD Scalp Essentials vào những vùng bị ngứa trên da đầu.

- Sử dụng thường xuyên liên tục sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.