Dầu Xả Mọc Tóc - Ngăn Ngừa Rụng Tóc MD Revitalizing Conditioner Mỹ

Dầu xả MD Revitalizing Conditioner được chiếc xuất từ thảo được thiên nhiên giúp kích thích mọc tóc nhanh , làm giảm gãy rụng đầy là hỗn hợp cung cấp các dưỡng chất rất cần thiết cho tóc
1.160.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Xuất Xứ:
    Mỹ
Định lượng: 325ml

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Dầu Xả Mọc Tóc - Ngăn Ngừa Rụng Tóc MD Revitalizing Conditioner Mỹ

Dầu xả mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc MD Revitalizing Conditioner được phát minh và sáng chế bởi tiến sĩ Susan F.Linvới thương hiệu rất nổi tiếng MD được biết đến khắp nước Mỹ và hơn 16 quốc gia trên toàn thế giới.  

Dầu xả mọc tóc MD Revitalizing Conditioner được chiếc xuất từ thảo được thiên nhiên giúp kích thích mọc tóc nhanh , làm giảm gãy rụng đầy là hỗn hợp cung cấp các dưỡng chất rất cần thiết cho tóc là một trong những bước thiết yếu trong quá trình chăm sóc tóc và và phục hồi tóc hư tổn của nhiều chị em.

Nếu bạn vẫn đăng băn khoăn để chọn cho mình một sản phẩm dầu xã tóc chất lượng hiệu quả thì đây là Dầu xả mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc MD Revitalizing Conditioner là dòng sản phẩm cao cấp mà bạn không thể bỏ qua .

Theo các nghiên cứu mới nhất thì có đến 90% người sử dụng Dầu xả mọc tóc MD Revitalizing Conditioner đạt kết quả rất tốt khi sử dụng sản phẩm .

Dầu xả MD Revitalizing Conditioner ngăn dụng tóc, dưỡng tóc khoẻ mạnh

  • Đối tượng sử dụng nên sử dụng dầu xã MD Revitalizing Conditioner:

Là loại dưỡng tóc dùng cho tóc khô, tóc yếu, tóc thiếu sứ sống, tóc dầu , tóc rụng , hói .

  • Thành phần:

- Dưỡng chất Sacha Inchi: làm giảm tối đa lượng tóc rụng và tác dụng ngăn ngừa tóc gãy .
- Dưỡng chất Amazon Rain Forest Seed Oild: cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng và bảo vệ nang lông của tóc giúp tóc khoẻ hơn, kích thích tóc mọc nhanh và phục hồi sự hư tổn của tóc .
- Dưỡng chất Omega 3, 6, 9: rất cần thiết cho việc nuôi dưỡng da đầu mạnh khoẻ hơn , giúp cơ thể cân đối lượng dầu tiết ra và làm sạch da đầu, đặc trị sạch những vảy gàu trên tóc .

- Dưỡng chất Chamomile extract: cung cấp dinh dưỡng cho nang lông của mái tóc khỏe mạnh trở nên bóng mượt, dày hơn và tràn đầy sức sống.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Dùng mỗi ngày 1 lần, sau khi gội đầu với dầu gội MD Revitalizing Shampoo vuốt tóc cho ráo nước sau đó vuốt dầu dưỡng MD Revitalizing Conditioner lên tóc.

- Kiên trì sử dụng lien tục sẽ thấy hiệu quả ngay .

- Để việc bảo vệ tóc tốt nhất hãy liên tục sử dụng tóc trong 1 thời gian dài .

  • Bảo quản :

-  Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng .

- Đóng gói chai 325ml