MD Hair Restoration Follicle Energizer – Serum mọc tóc

Serum mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer với nhiều dưỡng chất cần thiết cho tóc sẽ giúp cải thiện nhanh chóng mái tóc mỏng, thưa, kích thích sự tăng trưởng của tóc, ngăn ngừa gãy rụng, mang lại cho bàn mái tóc dày dặn, chắc khoẻ.
3.450.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: Md Lash Factor
Xuất Xứ:
    Mỹ

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

MD Hair Restoration Follicle Energizer – Serum mọc tóc

Bạn cảm thấy tự ti vì mái tóc thưa thớt, gãy rụng? Bạn mong muốn có mái tóc dày dặn và chắc khoẻ hơn? Tại sao không thử sử dụng sản phẩm Serum mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer đến từ MD?

Serum mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer – Giải pháp cho một mái tóc khoẻ mạnh

Sản phẩm serum mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer là dòng sản phẩm thử nghiệm lâm sàng được chứng nhận có khả năng mang lại mái tóc khoẻ mạnh. MD Hair Restoration Follicle Energizer sử dụng công nghệ tiến tiến va hiện đại nhất với nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng tóc tự nhiên từ bên trong.

Sản phẩm chứa Cytokines, Peptides và các chất chiết xuất từ biển. Nhờ đó, MD Hair Restoration Follicle Energizer có khả năng hỗ trợ chu kỳ phát triển của tóc, cung cấp môi trường da đầu tối ưu giúp tóc phát triển khoẻ mạnh.

Sử dụng MD Hair Restoration Follicle Energizer mỗi đêm sẽ mang lại cho bạn một mái tóc dày và dài rệt chỉ trong vòng 2 tháng sử dụng.

Serum mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer nuôi dưỡng, chăm sóc tóc chắc khoẻ từ gốc đến ngọn

  • Đối tượng sử dụng thuốc mọc tóc MD Hair Restoration Follicle Energizer:

- Người có mái tóc xơ rối, thiếu sức sống.

- Người có tóc thường xuyên bị tình trạng gãy rụng.

- Người có mái tóc thưa, mỏng.

- Người muốn nuôi dưỡng mái tóc khoẻ mạnh, dày dặn.

  • Thành phần :

- Jojoba Oil: có khả năng làm mềm lớp biểu bì và cuốn sạch nhờn – dầu trên da dầu, làm thông thoáng lỗ chân lông, giảm sự xơ rối của mác tóc. Ngoài ra, dầu Jojoba còn ngăn ngừa sự rụng tóc và giúp mái tóc khoẻ mạnh hơn thông qua việc thúc đẩy sự tái tạo mới tế bào tốc.

- Biotin: hoạt chất được chiết xuất từ quả óc chó. Biotin chứa nhiều vitamin H, nhờ đó cân bằng được sự bài tiết của các tuyến nhờn, kiểm soát lượng nhờn tiết ra vừa đủ và cần thiết.

- Niacin: dẫn xuất của Vitamin B3 – loại vitamin đóng vai trò quan trọng trong việc phục hồi và tái tạo. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Gội sạch tóc và làm khô da đầu trước khi sử dụng MD Hair Restoration Follicle Energizer.

- Lấy một lượng vừa đủ MD Hair Restoration Follicle Energizer và thoa lên toàn bộ da đầu, có thể sử dụng đầu bàn chải để thoa kỹ lên những vùng da đầu có tóc gãy rụng.

- Để dưỡng chất trong sản phẩm thấm sâu vào da đầu qua đêm.

- Mỗi ngày dùng sản phẩm thường xuyên, đều đặn và buổi tối để có hiệu quả tốt nhất.

- Trong quá trình sử dụng, tránh sử dụng thuốc nhuộm gel hoặc mousse để tạo kiểu tóc, không sử dụng bất kỳ hoá chất nào trên da đầu.