MD Nutri Hair - Viên Uống Mọc Tóc, Trị Hói Đầu Từ Bên Trong

MD Nutri Hair là dòng sản phẩm được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu và phát triển dòng viên uống được đánh giá là sản phẩm bổ sung kích thích mọc tóc tốt nhất và số 1 hiện nay.
1.210.000 đ
+
tư vấn Yêu cầu được tư vấn

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa mỗi người.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thương hiệu: Md Lash Factor
Xuất Xứ:
    Mỹ
Định lượng: 30 viên

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

MD Nutri Hair - Viên Uống Mọc Tóc, Trị Hói Đầu Từ Bên Trong

 
Video thực tế của MD Nutri Hair - Viên Uống Mọc Tóc, Trị Hói Đầu Từ Bên Trong

Rụng tóc và hói đầu là bệnh rất khó chữa nên ngoài việc sử dụng các sản phẩm về dầu gội đầu mọc tóc , kem thoa giúp mọc tóc thì việc sử dụng viên uống mọc tóc để kích thích mọc tóc từ sâu bên trong là việc làm cần thiết đếu với những người hay rụng tóc và bị hói lâu năm .

MD Lash Factor là tập đoàn rất nổi tiếng của Mỹ họ tập trung nghiên cứu các vấn để về mọc tóc và chăm sóc tóc . MD Nutri Hair là dòng sản phẩm được rất nhiều nhà khoa học nghiên cứu và phát triển dòng viên uống được đánh giá là sản phẩm bổ sung kích thích mọc tóc tốt nhất và số 1 hiện nay. Sản phẩm được sản xuất, và kiểm định dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng an toàn, vệ sinh, nghiêm ngặt bởi bộ y tế Hoa Kỳ.

MD Nutri Hair giúp bạn bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu của tóc mỗi ngày , ngoài ra sản phẩm hiệu quả đặc biệt giúp ngăn chặn sự chuyển đối từ testosterone thành dạng hoạt tính  DHT loại I và loại II làm rụng tóc. 

(*) Hiệu quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

 

  • Công dụng:

- Kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả.

- Giảm rụng róc .

- Giảm lượng dầu tiết ra.

- Giúp tóc khỏe và mềm mượt hơn.

Ngoài ra sử dụng viên bổ sung MD Nutri Hair giúp cải thiện làn da săn chắc, móng tay chân, khoẻ mạnh.

  • Thành phần:

- Collgen, Flaxseed Powder, Lignan Powder, Lilac,

- Vitamin E, Vitamin B, Biotin , Niacin ,

- Các hạt lanh giàu Omega ….

*Chức năng thành phần

-  Collagen : chiết xuất từ da cá giúp củng cố cấu trúc tóc, kích thích tóc mọc nhanh, khắc phục tình trạng gãy rụng, tóc chẻ ngọn, khô, cháy và yếu,..  phục hồi năng lượng và dinh dưỡng cho tóc, làm cho tóc dày, bóng và chắc khỏe cũng như có tác dụng hạn chế rụng tóc.

- Flaxeseed Powder : Dầu hạt lanh có chứa omega-6 và omega-9 , omega 3. axit béo thiết yếu, vitamin B, kali, lecithin, magiê, chất xơ, protein, kẽm,..  có có tác dụng làm cho tóc có kết cấu chắc khỏe, luôn giữ được độ ẩm cần thiết cho tóc.

- Hoạt chất Lilac Extract (tử đinh hương) : được nhập khẩu từ Ý với công nghệ sinh học ứng dụng tế bào gốc Plant Extract Stem Cell mang lại hiệu quả cao và an toàn giúp ngăn chặn DHT tupe I và tupe II.

Ngoài ra hoạt chất tử đinh hương giúp chống lão hoá và chống oxy hóa ORAC cao cung cấp giá trị dinh dưỡng nang tóc, giúp tóc chắc khỏe, giảm tình trạng tóc gãy rụng và khô xơ.

- Biotin (còn gọi là vitamin H, vitamin B8) rất quan trọng đối với việc phát triển tóc mới, tạo nang tóc khỏe mạnh và hỗ trợ quá trình tạo tế bào tóc nhanh. Nang tóc được cung cấp dưỡng chất sẽ giúp sợi tóc mọc nhanh hơn. Đồng thời, biotin cũng là thành phần cấu tạo lớp vảy bên ngoài sợi tóc, giúp lớp vảy kết chặt lại với nhau như một lớp áo giáp. Lớp bảo vệ này củng cố thêm sức mạnh và độ bền của sợi tóc, giúp chúng bóng mượt, mềm mại hơn. Ngoài ra biotin làm giảm tiết bã nhờn, chống viêm ở chân tóc.

- Ngoài ra sản phẩm được bổ sung Niacin (vitamin B3) là dưỡng chất cần thiết để tái tạo nang tóc đã thoái hóa và phòng viêm nang tóc. Nang tóc được tạo ra nhiều hơn sẽ giúp tóc mọc nhiều.

- Vitamin E: Tạo độ sáng và mềm mượt cho tóc, Kẽm giúp các tế bào ở nang tóc nhận biết sự có mặt của các hormon kích thích tóc mọc nhanh, nhiều và mềm mượt. Silica giúp tóc chắc khỏe, giảm tình trạng tóc gãy rụng và khô xơ. 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Mỗi ngày 1 viên đều đặn vào mổi buổi sáng.

- Hiệu quả tóc giảm rụng một cách rõ rệt khi sử dụng liên tục .

- Sản phẩm được dùng được cho cả nam giới và phụ nữ .