3 bí kíp đơn giản để lông mi dài và cong vút

Lông mi có tác dụng khiến cho gương mặt của bạn trở nên hoàn hảo, khiến cho đôi mắt thêm cuốn hút. Người có hàng mi đẹp là người có đặc điểm mi dài và cong vút. Với 3 bí kíp đơn giản để lông mi dài và cong vút dưới đây mà Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ sẽ là những gợi ý tuyệt vời để có hàng mi đẹp như ý.

Thực đơn ăn uống

Muốn có được hàng mi chuẩn bạn cũng phải lên menu cho bữa ăn của mình. Nếu không có chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ ngăn cản sự phát triển cảu tóc, lông mi và cả móng tay nữa. Vì đơn giản, lông mi và tóc được cấu tạo bởi loại chất đạm.

Vậy những thực phẩm nào tốt cho hàng mi của bạn? Đó là những thực phẩm có hàm lượng protein cao như cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc. Ngoài ra thì bạn cũng nên bổ sung thêm những loại axit béo thiết yếu và Vitamin E có trong đậu nành và bơ, đậu,...

Dầu oliu tự nhiên

Dầu oliu có tác dụng kích thích cho hàng mi phát triển, bạn nên dùng vào buổi tối, khi sáng dậy thì dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa sạch lại nhé.

Vitamin E

Vitamin E được biết đến như thần dược để giúp cho việc tóc dài ra nhưng nó còn áp dụng tốt cho lông mi của bạn. Hãy dùng Vitamin E đều đặn để có được hàng lông mi đẹp đúng chuẩn nhé.

Cắt tỉa lông mi

Cắt lông mi là để giúp lông mi được dài ra theo ý muốn của mình. Nhưng nếu không cắt tỉa cẩn thận thì bạn có thể vô tình làm cháy lông mi một cách bất ngờ đó. Vì thế hãy thật thận trọng khi quyết định cắt tỉa hàng mi của mình nhé.

Với 3 bí kíp đơn giản để lông mi dài và cong vút ở trên, hi vọng bạn sẽ biết áp dụng chúng vào thực hiện để có được hàng mi cong vút. Nhưng môi thao tác thực hiện phải đảm bảo an toàn cho hàng mi của bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 466