Đang nối mi có dùng được thuốc dài mi không?

Nếu bạn là người kém may mắn vì không thể sở hữu hàng mi dài, cong vút tự nhiên, thì chắc hẳn sẽ phải nhờ đến những phương pháp làm đẹp khác như: nối mi, dán mi giả… Tuy nhiên, việc gắn những sợi mi nhân tạo lên mí mắt đôi khi khiến các bạn khó chịu vì hàng mi trĩu nặng. Đó là lý do, nhiều bạn gái hiện nay đã nhờ đến sự trợ giúp của thuốc dài mi, kích thích lông mi mọc dài tự nhiên, đồng thời giúp nuôi dưỡng hàng mi chắc khỏe từ sâu bên trong.

Hiện nay, các bạn gái đã sử dụng phương pháp nối mi để có được hàng mi đẹp quyến rũ mong muốn sử dụng sản phẩm thuốc dài mi đã gửi thắc mắc đến Mỹ Phẩm Thảo Linh để nhờ giải đáp, đó là “Đang nối mi có dùng được sản phẩm thuốc dài mi hay không?”. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Nối mi là gì? Những điều bạn cần biết về nối mi

- Nối mi là kỹ thuật ghép sợi mi nhân tạo lên hàng mi tự nhiên sao cho vừa khít và đều bằng một loại keo dán đặc biệt. Những sợi mi nhân tạo có rất nhiều loại, đa dạng về kích thước, độ cong, độ dày và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

- Kỹ thuật nối mi đòi hỏi độ chính xác và tính cẩn thận cao bởi nó nằm ở vị trí tiếp giáp với mắt, chỉ cần một sai sót nhỏ có thể ảnh hưởng rất lớn đến thị giác, chưa kể đến tính thẩm mỹ.

- Lông mi có cấu tạo cũng giống như những sợi tóc, chúng đều có chu kỳ sinh trưởng và rụng đi theo quy luật của tự nhiên. Sau mỗi 6 – 8 tuần những sợi mi cũ sẽ dần được thay thế bằng những sợi mi mới.

- Các sợi mi nối cũng có thời hạn sử dụng kéo dài từ 4 – 6 tuần, tất nhiên nó còn phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chăm sóc của bạn. Chỉ cần một tác động mạnh cũng có thể khiến hàng mi nối dễ dàng bị bong tróc như: thường xuyên dụi mắt, tiếp xúc với dòng nước mạnh, sử dụng kẹp bấm mi…

Có dùng được thuốc dài mi khi đang nối mi không?

- Việc sử dụng thuốc dài mi sẽ kích thích các nang lông phát triển, các sợi lông mi bắt đầu mọc sẽ đâm lên vùng da có thể khiến bạn cảm thấy ngứa. Đó là điều dễ hiểu, tuy nhiên, các bạn có thể sẽ hình thành thói quen dụi mắt, điều này có tác động không tốt đối với vùng da nơi đây, dễ khiến hàng mi gãy rụng đi.

- Vì vậy, với những bạn đang nối mi, nếu sử dụng thuốc dài mi, các sợi mi non bắt đầu mọc lên, đâm vào phần da đang có các sợi mi nối sẽ khiến mắt bạn càng cảm thấy khó chịu, bắt đầu thói quen dụi mắt, như vậy càng khiến cho hàng mi nối dễ gãy rụng hơn, thậm chí có thể làm rụng luôn hàng mi thật của bạn.

- Chính vì vậy, những bạn gái khi quyết định sử dụng sản phẩm thuốc dài mi RVL nên gỡ hàng mi nối trước khi sử dụng, để tránh gặp phải tình trạng trên, đồng thời cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của hàng mi sau thời gian sử dụng RVL.

Sở hữu hàng mi dài, cong vút và dày dặn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên, với công nghệ làm đẹp ngày càng hiện đại và tiến bộ, các chị em nên lựa chọn cho mình phương pháp hiệu quả mà ít rủi ro nhất. Đặc biệt là khi sử dụng kết hợp các phương pháp để có được hàng mi dày và dài, các bạn gái nên tìm hiểu rõ những hậu quả có thể xảy ra để phòng tránh nhé.

Tuyết Trinh |29/04/2019 |Lượt xem: 4305