Có được dùng mascara khi sử dụng Revitalash không?

Mascara là dụng cụ không thể thiếu trong bước trang điểm giúp tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm cuốn hút. Đối với các bạn gái mong muốn có được hàng mi dài cong vút thì sử dụng mascara trở nên phổ biến. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thuốc kích thích dài mi Revitalash, có nhiều bạn vẫn lo ngại việc chải mascara sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả khi sử dụng sản phẩm. Điều này có đúng không và có được dùng mascara khi sử dụng Revitalash không? Mỹ phẩm Thảo Linh sẽ giúp các bạn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có được dùng mascara khi sử dụng Revitalash không?

- Các bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mascara để đôi mắt trong được đẹp hơn và cuốn hút hơn mà không cần phải lo lắng tới những ảnh hưởng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng thuốc dài mi Revitalash.

- Tại Mỹ Phẩm Thảo Linh là nơi chuyên phân phối các dòng sản phẩm dưỡng mi giúp có nguồn gốc thành phần tự nhiên, được nghiên cứu và phát triển bởi những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng, đã được người dùng đánh giá cao về chất lượng và độ an toàn, lành tính của sản phẩm.

- Do đó, khi lựa chọn mascara để sử dụng các bạn nữ cần lưu ý đến nguồn gốc sản phẩm và thành phần chiết xuất an toàn, lành tính với da, để hạn chế tối đa sự kích ứng, tránh tình trạng vón cục, khó tẩy rửa dẫn đến tác động mạnh có thể làm rụng mi.

Cách chọn và sử dụng mascara hợp lý

- Xác định độ dài, ngắn, cong hay thẳng, mỏng hay dày của hàng lông mi để lựa chọn được loại mascara phù hợp. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều dòng mascara với những tác động khác nhau lên hàng mi, bạn hãy chọn cho mình loại nào dễ dàng sử dụng và không bị vón cục, tránh tình trạng khó loại bỏ khi tẩy trang.

- Với những bạn có hàng mi ngắn thì nên chọn loại mascara giúp kéo dài mi, trước khi chuốt mi nên thoa một lớp dưỡng mi trước để hàng mi trong thực sự được dài hơn.

- Tùy vào hàng mi của bạn dày hay mỏng để chọn loại mascara khô hay ướt. Thông thường, bạn gái có hàng mi mỏng nên dùng loại mascara khô bởi thành phần sáp khô và polymer sẽ giúp hàng mi trở nên nổi bật hơn. Còn đối với hàng mi đã dày dạn sẵn, các bạn có thể chọn mascara ướt để làm hàng mi trở nên dài quyến rũ hơn.

- Nếu bạn gái có hàng mi mỏng có thể lựa chọn loại mascara giúp làm dày mi, tuy nhiên khi tạo độ dày cho hàng mi dù ngắn hay dài thì cũng nên cẩn thận khi chuốt bởi sẽ dễ làm hàng mi trở nên lộn xộn gây mất thẩm mỹ.

- Mua mascara nên chọn loại có cây chải có lông dày và tròn để giúp tạo độ dày cho mi tốt hơn, với cấu tạo hình răng lược sẽ giúp tạo độ cong cho hàng mi, đồng thời nếu chọn loại chải bằng cao su sẽ dễ dàng sử dụng hơn và tiết kiệm mascara hơn.

- Nếu nơi bạn ở có khí hậu ẩm ướt và bạn thuộc loại da dầu nên chọn loại mascara không trôi bởi tính chất của sản phẩm này giúp giữ nếp tốt và không làm nhòe lớp mascara đã chải. Tuy nhiên, nó cũng sẽ gây khó khăn cho các bạn gái trong quá trình tẩy trang. Do đó, các bạn cần lưu ý khi sử dụng loại sản phẩm này.

- Điều đặc biệt mà các bạn gái cần chú ý để bảo vệ hàng mi của mình đó là lựa chọn loại mascara cso thành phần tứngnhiên, không chứa chất gây kích ứng bởi sẽ làm tổn hại đến hàng mi tự nhiên vốn đã yếu và dễ gãy rụng của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của Mỹ Phẩm Thảo Linh nhằm giúp giải đáp cho những thắc mắc của khách hàng về việc sử dụng mascara trong quá trình sử dụng RVL. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm, đồng thời biết cách lựa chọn và sử dụng mascara hợp lý nhé.

Tuyết Trinh |29/04/2019 |Lượt xem: 1539