Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc mọc lông mày

Lông mày nằm trong ngũ quan của nhân tướng học, điều này có nghĩa nhìn hàng chân mày người ta có thể đoạn được vận mệnh của một người. Bên cạnh đó, đối với các chị em phụ nữ thì hàng chân mày đẹp sẽ thể hiện được sự thanh tú cho gương mặt. Nhưng để sở hữu được đôi chân mày sắc nét, tự nhiên không phải là điều dễ dàng, nhất là với những bạn có hàng lông mày ngắn và thưa sẽ mất nhiều thời gian cho bước trang điểm.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm được quảng cáo có chức năng kích thích mọc lông mày. Những sản phẩm này đang được khá nhiều chị em phụ nữ quan tâm, bởi ai cũng muốn có được hàng lông mày đẹp như ý. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, các chị em sẽ gặp nhiều vấn đề liên quan đến sản phẩm khiến họ cảm thấy thắc mắc và lo lắng. Bài viết sau đây, Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ tổng hợp những câu hỏi chung nhất cùng với câu trả lời liên quan đến việc sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mày đang được nhiều chị em quan tâm, chúng ta hãy cùng theo dõi nhé.

Thuốc mọc lông mày thường dùng bao lâu sẽ có hiệu quả?

- Theo nhiều kết quả đánh giá của các khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm tại Mỹ Phẩm Thảo Linh cho thấy, họ cảm nhận được hàng lông mày của mình rậm và đen hơn sau 4 – 6 tuần sử dụng.

- Bên cạnh đó thì cũng có một số ít khách hàng phản hồi rằng họ mất khoảng 6 – 8 tuần kiên trì sử dụng thuốc thì hàng chân mày mới thực sự đen và rậm.

Nếu bôi lem thuốc mọc lông mày ra khuôn chân mày thì có sao không?

- Cấu tạo của nang lông ở phần khuôn chân mày khác hoàn toàn so với vùng da xung quanh, nên khi sử dụng thuốc mọc lông mày mà vô tình các bạn bôi lem ra ngoài phần khuôn lông mày cũng không thể kích thích các nang lông ở khu vực này phát triển và mọc lên.

- Do đó, trong quá trình sử dụng các bạn nên cẩn thận, bôi thuốc trong phần khuôn chân mày và thoa đều để kích thích các nang lông phát triển đều, tránh chỗ dày, chỗ mỏng, đồng thời để tránh lãng phí thuốc.

Nếu ngưng sử dụng thuốc mọc lông mày có bị rụng không?

- Theo quy luật của tự nhiên, các sợi lông, mi, tóc đều sẽ bị rụng đi khi già yếu để thay thế những sợi mới. Sử dụng thuốc mọc lông có thể giúp các nang lông phát triển khỏe mạnh hơn, tăng tuổi thọ của các sợi lông chứ không thể kéo dài sự tồn tại của nó vĩnh viễn.

- Vì vậy, nếu bạn không tiếp tục sử dụng sản phẩm, hàng lông mày của bạn có thể quay trở lại trạng thái ban đầu và bạn lại mất thêm thời gian để sử dụng thuốc và chờ nó phát huy tác dụng.

Cách dùng thuốc mọc lông mày như thế nào?

- Làn da chúng ta sẽ được làm sạch bởi các bước chăm sóc da trước đó, tuy nhiên khi sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mày, các bạn nên tẩy trang và làm sạch kỹ vùng lông mày, loại bỏ hết các lớp trang điểm khi sử dụng chì kẻ mày để tạo nét cho chân mày.

- Sau đó, dùng một lượng nhỏ dung dịch thuốc mọc lông mày thoa lên vùng khuôn chân mày một cách cẩn thận và đều để tráng rơi vào mắt. Lưu ý, các bạn không nên rửa lại ngay với nước mà phải để yên trong khoảng 5 giờ đồng hồ.

- Tốt nhất, nên dùng sản phẩm vào mỗi buổi tối để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

Sử dụng thuốc mọc lông mày có duy trì được vĩnh viễn không?

- Sản phẩm không có tác dụng vĩnh viễn bởi theo quy luật tự nhiên, các sợi lông mày cũ khi già yếu sẽ rụng đi và thay thế những sợi lông mới theo một chu kỳ. Do đó, các chị em sử dụng sản phẩm cần chú ý khi đã đạt được hiệu quả, có được hàng chân mày dày, rậm đẹp đẽ cũng nên tiếp tục sử dụng sản phẩm để duy trì vẻ đẹp của hàng chân mày.

- Thay vì sử dụng liên tục mỗi ngày, sau khi có kết quả các bạn có thể duy trì sử dụng mỗi tuần 2 – 3 lần.

Hy vọng những câu hỏi tổng hợp trên đây phần nào sẽ giải đáp những thắc mắc chung nhất cho các bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, các bạn gái có nhu cầu sử dụng sản phẩm thuốc mọc lông mày có thể nhờ sự tư vấn của nhân viên cửa hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp thông qua số hotline vào tất cả các ngày trong tuần.

Tuyết Trinh |01/05/2019 |Lượt xem: 3431