Phụ nữ đang cho con bú có dùng được Revitalash không?

Thông thường, phụ nữ mang thai hay đang cho con bú thường được khuyên hạn chế sử dụng các loại mỹ phẩm bởi lo sợ các thành phần hóa chất có thể thâm nhập vào cơ thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Tuy nhiên, việc hạn chế sử dụng mỹ phẩm gây không ít khó khăn cho nhiều chị em phụ nữ ở giai đoạn mang thai và cả thời kỳ cho con bú bởi họ cũng có nhu cầu làm đẹp, nhất là khi họ vẫn phải đi làm và có những mối quan hệ xã giao bên ngoài. Với ngoại hình không được trau chuốt sẽ khiến họ trở nên tự ti vào bản thân mình.

Mỹ Phẩm Thảo Linh đã nhận được câu hỏi từ một bà mẹ đang trong thời kỳ cho con bú về việc sử dụng sản phẩm thuốc dài mi trong giai đoạn này có được không? Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng mỹ phẩm trong thời kỳ đang cho con bú có gây hại không?

- Tìm hiểu một chút về quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, chúng ta có thể biết được rằng khi trẻ tiếp nhận nguồn sữa mẹ có chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

- Trong trường hợp mẹ bị nhiễm một số loại hóa chất nào đó do sử dụng thuốc tây, mỹ phẩm, dược phẩm hay một lượng chất kích thích được nạp vào cơ thể cũng có thể dẫn truyền qua trẻ trong qua tuyến sữa. Tuy nhiên, những hóa chất đó nó không được hấp thụ hoàn toàn qua tuyến sữa của mẹ giống như thông qua nhau thai khi còn là bào thai, tỷ lệ nhiễm vào sữa mẹ rất ít. Một số phụ nữ vẫn có thể sử dụng rượu bia hoặc cafein với lượng vừa phải mặc dù vẫn đang trong thời kỳ cho con bú.

- Chính vì vậy, việc phụ nữ đang cho con bú không nhất thiết phải từ bỏ hoàn toàn việc sử dụng mỹ phẩm. Tuy nhiên để an toàn cho cả mẹ và bé, các mẹ nên lựa chọn sản phẩm an toàn, không gây kích ứng hay gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con.

Vậy phụ nữ đang cho con bú có dùng được Revitalash không?

- Không giống như những sản phẩm thoa, dưỡng toàn thân khác, thuốc dài mi được sử dụng ở vị trí cách xa bầu sữa mẹ nên khả năng tác động đến tuyến sữa mẹ rất thấp.

- Sản phẩm Revitalash là dòng sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, bên cạnh đó, trước khi được trao đến tay khách hàng đã nhận được sự công nhận của FDA về mức độ an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm.

- Tuy nhiên, với bà mẹ đang cho con bú, để đảm bảo hoàn toàn cho sự phát triển một cách toàn diện của bé, các mẹ vẫn nên tham khảo thêm ý kiến của các bác sĩ sản khoa để tránh những nguy hại cho sức khỏe bản thân hay cho bé có thể xảy ra.

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi phụ nữ, bất kể họ đang ở trong thời kỳ nào, giai đoạn nào đi nữa. Tuy nhiên với những người sắp làm mẹ hay đang làm mẹ nên lựa chọn cách làm đẹp đúng cách để vừa có được vẻ đẹp như ý, vừa bảo vệ được nguồn sữa quý giá cho em bé của mình nhé.

Tuyết Trinh |30/04/2019 |Lượt xem: 3629