Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc dài mi

Sử dụng thuốc dài mi để kích thích hàng mi thưa ngắn trở nên dài cong vút và dày dặn là phương pháp được nhiều bạn gái sử dụng hiện nay. Trên thị trường hiện có các sản phẩm thuốc dài mi được nghiên cứu và phát triển từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Các sản phẩm thuốc dài mi được ứng dụng công nghệ chiết xuất từ thiên nhiên cùng với công thức kết hợp tiên tiến đã giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thuốc dài mi, nhiều khách hàng đã cảm thấy thắc mắc và lo lắng vì gặp phải nhiều tình huống bất ngờ khiến bản thân không biết nên xử lý như thế nào? Ở bài viết này, Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được liệt kê các câu hỏi chung nhất mà chúng tôi nhận được từ phía khách hàng trong suốt thời gian qua cùng với những giải đáp để cung cấp những thông tin cần thiết, giúp các chị em tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết trước khi quyết định sử dụng sản phẩm và cả sau khi dùng.

Thuốc dài mi thường sử dụng bao lâu sẽ hiệu quả?

 

- Dựa vào những phản hồi của hầu hết các khách hàng đã sử dụng sản phẩm thuốc dài mi cho thấy, sau 4 – 6 tuần họ thấy được hàng mi của mình dài và rậm hơn.

- Tuy nhiên, một số khác lại cảm thấy hiệu quả đạt được nhanh hơn chỉ sau 2 tuần sử dụng và một số ít khách hàng phải kiên trì sử dụng sản phẩm từ 6 – 8 tuần mới thấy kết quả hàng mi của mình thật sự dài và dày hơn.

- Để biết chi tiết về Thuốc dài mi sử dụng bao lâu sẽ hiệu quả? các bạn có thể tham khảo tại đây!

Thuốc dài mi có ảnh hưởng đến mắt không?

- Thuốc dài mi được phân phối tại cửa hàng Mỹ Phẩm Thảo Linh là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu dược mỹ phẩm. Do đó, các sản phẩm đều phải đạt được chứng nhận của FDA về chất lượng, hiệu quả sử dụng và mức độ an toàn đối với người sử dụng.

- Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, các bạn nên chú ý cẩn thận bởi nếu vô tình để thuốc rơi vào mắt có thể gây tình trạng đỏ mắt, mặc dù vậy nhưng các bạn không nên vội lo lắng bởi nó không gây hại cho mắt, bạn có thể dùng thuốc nhỏ mắt để giảm tình trạng đỏ của mắt.

- Để hiểu chi tiết hơn về vấn đề này, các bạn có thể tham khảo thêm Thuốc dài mi có ảnh hưởng đến mắt không? tại đây!

Dùng thuốc dài mi và thấy bị thâm dưới quầng mắt

- Trong một số trường hợp hiếm gặp, tình trạng thâm dưới quầng mắt xảy ra đối với một số ít khách hàng do lượng sắc tố tăng lên. Tuy nhiên, khi các bạn ngưng sử dụng sản phẩm thì các quầng thâm này cũng sẽ dần biến mất. Hoặc các bạn cũng có điều chỉnh lại liều lượng dùng ít hơn với cường độ ít lại.

- Bên cạnh đó, trong quá trình thoa thuốc dài mi, các bạn nên cẩn thận để tránh lượng thuốc bị rơi vào vùng da dưới mắt, nhất là khi các bạn có thói quen chớp mắt hay dụi mắt, vô tình khiến cho lượng thuốc bị vương ra khu vực dưới mắt.

- Để tìm hiểu chi tiết hơn, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Dùng thuốc dài mi và thấy bị thâm dưới quầng mắt tại đây.

Cách dùng và liều lượng dùng thuốc dài mi như thế nào?

- Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất, để đạt được hiệu quả khi sử dụng thuốc dài mi, các bạn nên vệ sinh sạch da mặt trước khi sử dụng, nhất là ở vùng mắt đối với các bạn nữ có thói quen trang điểm và sử dụng mascara hay chì kẻ mắt.

- Nên dùng thuốc dài mi vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh tình trạng chớp mắt liên tục sẽ khiến lượng thuốc dễ rơi vào mắt gây ngứa.

- Dùng một lượng nhỏ quét lên phần chân mi trước, sau đó tới phần mi và giữ nguyên lượng thuốc trên mi như vậy trong suốt 4 – 5 giờ.

- Để tìm hiểu kỹ hơn, các bạn có thể tham khảo Cách dùng và liều lượng dùng thuốc dài mi như thế nào? Tại đây!

Dùng thuốc dài mi sau khi mi mọc thì duy trì được bao lâu?

- Mỗi người có mỗi cấu tạo mi khác nhau, với người có hàng mi khỏe thì thời gian phát huy tác dụng nhanh nhưng với người có hàng mi yếu thì cần nhiều thời gian hơn để hàng mi dần dần được cải thiện.

- Thông thường, thời gian trung bình để thuốc phát huy tác dụng và bạn có thể thấy hàng mi của mình thay đổi rõ ràng nhất là khoảng 6 -12 tháng.

- Chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết Dùng thuốc dài mi sau khi mi mọc thì duy trì được bao lâu?

Nếu ngưng dùng sản phẩm thì mi có dài nữa không?

- Cấu tạo của hàng mi ngắn và thưa là do bẩm sinh nên bạn phải dùng sản phẩm thuốc dài mi để kích thích các nang lông phát triển, gia tăng về số lượng. Hơn thế nữa sản phẩm không có tác dụng thay đổi cấu tạo hàng mi vĩnh viễn do đó để giúp mi dài và đẹp hơn các bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm hoặc có thể cân đối lại thời gian sử dụng, mỗi tuần 2 – 3 lần.

- Để trả lời chi tiết hơn cho câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo thêm Nếu ngưng dùng sản phẩm thì mi có dài nữa không? Tại đây.

Nếu ngưng sử dụng sản phẩm thì mi có bị rụng không?

- Hàng mi chúng ta rụng đi và được thay thế bởi hàng mi mới sau mỗi chu kỳ đó là quy luật của tự nhiên. Vì vậy, khi cấu trúc của sợi mi trở nên già yếu, nó sẽ rụng và xuất hiện hàng mi mới thay thế. Do đó, sử dụng thuốc dài mi cần đươc duy trì để có được hàng mi cong, dài và đẹp, nếu không hàng mi của bạn sẽ quay trở về trạng thái ban đầu khi chưa sử dụng sản phẩm.

- Chi tiết các bạn tham khảo thêm Nếu ngưng sử dụng thuốc dài mi thì mi có bị rụng không? tại đây.

Có được dùng mascara khi đang sử dụng Revitalash không?

- Để tạo điểm nhấn cho gương mặt vơi hàng mi đậm, cong vút và dài, các bạn vẫn có thể sử dụng mascara trong quá trình sử dụng Revitalash. Tuy nhiên, để tránh tình trạng kích ứng do sử dụng mascara kém chất lượng, các bạn nên lựa chọn loại mascara có nguồn gốc rõ ràng, thành phần chủ yếu là thảo mộc thiên nhiên sẽ an toàn hơn, tránh sử dụng loại mascara dạng khô, bị vón cục, khó tẩy rửa sẽ dễ làm rụng luôn hàng mi thật.

- Các bạn có thể tham khảo thêm Có được dùng mascara khi đang sử dụng Revitalash không? tại đây.

Đang nối mi có dùng được sản phẩm không?

- Đối với những bạn đang nối mi mà vẫn muốn sử dụng thuốc kích thích mọc mi nên lưu ý gỡ mi nối trước khi sử dụng sản phẩm, bởi khi thuốc phát huy tác dụng, hàng mi mới sẽ bắt đầu mọc nhú lên gây tình trạng ngứa trên mí mắt, đồng thời nó có thể tác động đến hàng mi thật của bạn, có thể làm cho chúng rụng đi.

- Tham khảo chi tiết câu trả lời ở bài viết Đang nối mi có dùng được Revitalash không? tại đây.

Phụ nữ đang cho con bú có dùng được Revitalash không?

- Thuốc dài mi RVL là sản phẩm đã nhận được chứng nhận an toàn do FDA cấp nên các mẹ bỉm sữa có thể an tâm sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của bé, các bạn vẫn nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

- Chi tiết trả lời câu hỏi Phụ nữ đang cho con bú có dùng được Revitalash không? các bạn có thể tham khảo tại đây!

Dùng thuốc dài mi bị cay và ngứa mắt thì có ảnh hưởng gì không?

- Nếu để thuốc rơi vào mắt thì việc xuất hiện tình trạng cay và ngứa là điều dễ hiểu và nó vẫn có thể xảy ra đối với một số ít trường hợp. Do đó, trong quá trình sử dụng, các bạn cần biết rõ cách thức sử dụng phù hợp, tránh thoa lượng thuốc quá nhiều sẽ dễ làm vương vào mắt gây khó chịu.

- Để hiểu rõ hơn và có cách xử lý các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Dùng thuốc dài mi bị cay và ngứa mắt thì có ảnh hưởng gì không? tại đây!

Trên đây là tổng hợp những câu hỏi thường gặp mà Mỹ Phẩm Thảo Linh đã nhận được từ phía các khách hàng đã sử dụng và sẽ sử dụng sản phẩm thuốc dài mi. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng mình gặp phải và lý do tại sao để tìm được biến pháp xử lý đúng đắn nhất.

Tuyết Trinh |01/05/2019 |Lượt xem: 3728