Thuốc dài mi thường sử dụng bao lâu sẽ hiệu quả?

Bạn sẽ sỡ hữu một vẻ đẹp hoàn hảo nếu các đường nét trên khuôn mặt được chăm chút một cách cẩn thận. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn với hàng mi cong, dài và dày sẽ tô điểm thêm, làm điểm nhấn cho đôi mắt thêm cuốn hút. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm trang điểm mascara vừa làm đậm hàng mi, vừa giúp mi dài thêm. Tuy nhiên, những thứ nhân tạo không thể so sánh được với vẻ đẹp tự nhiên. Đó cũng chính là lý do khiến cho sản phẩm thuốc dài mi, kích thích hàng mi mọc dài và dày tự nhiên đang được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

Vậy, sử dụng thuốc dài mi trong bao lâu sẽ có hiệu quả là một trong những câu hỏi mà chúng tôi thường xuyên nhận được. Bài viết sau đây, Mỹ Phẩm Thảo Linh xin được giải đáp giúp các bạn gái, cánh chị em phụ nữ hiểu thêm về sản phẩm này.

Dùng thuốc dài mi bao lâu sẽ có hiệu quả?

- Theo kết quả mà chúng tôi thu thập được từ những phản hồi và đánh giá của khách hàng từng sử dụng sản phẩm cho thấy:

  • Đa số các khách hàng sẽ đạt được hiệu quả ngay khi sử dụng sản phẩm được 4 – 6 tuần với hàng mi mọc dài và dày.
  • Bên cạnh đó, cũng có những khách hàng chỉ cần khoảng 2 tuần sử dụng sản phẩm là đã nhận được kết quả như ý khi hàng mi mọc dày dặn và dài.
  • Một số ít khách hàng có thể do một số nguyên nhân nào đó phải mất từ 6 – 8 tuần sử dụng thuốc dài mi thì hàng mi mới thật sự dài và dày hơn.

- Hiệu quả sử dụng thuốc dài mi nhanh hay chậm đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động mà người dùng cần nhận biết để đạt được kết quả như mong muốn, cụ thể:

  • Kiên trì sử dụng sản phẩm và thực hiện đúng cách chuốt mi.
  • Hạn chế sử dụng mascara để bảo vệ hàng mi yếu và dễ gãy rụng.
  • Tẩy trang cẩn thận sau mỗi lần sử dụng mascara, tránh làm rụng mi, như vậy việc kích thích mi mọc lại sẽ rất khó.
  • Hạn chế việc dụi mắt bởi sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển của hàng mi trong quá trình sử dụng thuốc.
Cách sử dụng thuốc dài mi đúng cách

- Buổi tối, trước khi đi ngủ là thời gian lý tưởng nhất để thoa thuốc dài mi bởi lúc này, người dùng sẽ hạn chết được các yếu tố tác động đến sự phát triển của hàng mi như việc dụi mắt, không cần phải sử dụng tới mascara…

- Sử dụng thuốc dài mi mỗi ngày 1 lần, sau các bước làm sạch và dưỡng da ban đêm và không rửa lại mắt trong vòng 6 – 8 giờ sau khi sử dụng.

- Cách thoa thuốc đúng cách là dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây sau khi thoa thuốc lên mi để tránh thuốc có thể vương vào mắt gây cay mắt.

- Người mới sử dụng có thể sẽ cảm thấy ngứa ở mí mắt sau khi sử dụng khoảng 3 – 5 lần, tuy nhiên các bạn đừng vội lo lắng bởi đó là trạng thái bình thường khi lông mi chuẩn bị mọc nhú lên trên da.

- Lưu ý, mỗi lần sử dụng thuốc dài mi, các bạn nên rửa sạch tay bằng xà bông và nước trước khi thoa thuốc.

Thuốc dài mi có tác dụng nhanh hay chậm, người sử dụng bao lâu sẽ đạt được hiệu quả đều được nhà sản xuất cung cấp thông tin trên sản phẩm. Tuy nhiên, để giúp khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin thực tế nhất, Mỹ Phẩm Thảo Linh đã căn cứ trên những phản hồi chung của những khách hàng đã dùng sản phẩm để có thể thống kê thời gian cụ thể bao lâu sẽ có hiệu quả khi sử dụng thuốc dài mi. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ cũng chú ý cách sử dụng đúng đắn để góp phần làm tăng hiệu quả khi sử dụng sản phẩm nhé.

Tuyết Trinh |25/04/2019 |Lượt xem: 4325