3 bí quyết khiến hàng mi của bạn dài quyến rũ tự nhiên

Bạn đã làm gì để giúp cho hàng mi của mình được cong và dài hơn. Với 3 bí quyết khiến hàng mi của bạn dài quyến rũ tự nhiên do Mỹ Phẩm Thảo Linh chia sẻ sẽ giúp bạn có được hàng mi hấp dẫn. Cùng theo dõi đó là những bí quyết nào nhé.

1. Son dưỡng môi

Son dưỡng môi chính là thực phẩm lành tính, giúp ích cho việc tái tạo những tế bào, tăng cường độ ẩm cho làn da. Hãy dùng son dưỡng môi thoa lên hàng lông mi của bạn cho thật đều để có được hàng mi cong dài tự nhiên. Để có được hiệu quả cao thì bạn hãy chọn những loại son dưỡng có mùi.

2. Kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm cũng có thể giúp bạn có được hàng mi dài tự nhiên theo đúng ý bạn. Đây cũng chính là phương pháp được rất nhiều chị em thực hiện. Bạn chỉ cần dùng kem dưỡng ẩm để chăm sóc cho hàng mi hàng ngày là bạn đã có được hàng mi dài, dày như ý. Bên cạnh đó nó còn giúp cho vùng da quanh mí mắt được căng mịn hơn như làn da em bé.

3. Vitamin E

Vitamin E có tác dụng dưỡng da, làm cho làn da của bạn được hồng hào hơn, tươi sáng hơn. Từ đó giúp cho hàng mi của bạn được kích thích dài hơn chỉ trong thời gian ngắn. Bạn hãy vài giọt tinh dầu Vitamin E cho vào lọ, dùng tăm bông nhúng vào trong dầu và quét lên hàng mi của bạn. Nhưng bạn hãy quét từ gốc đến ngọn, mặt trên mặt dưới. Hãy dùng Vitamin E khoảng 2 lần/ngày nhé. Bạn nên dùng vào thời điểm trước khi trang điểm hoặc vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả cao nhé.

3 bí quyết khiến hàng mi của bạn dài quyến rũ tự nhiên, là những cách làm dài mi cơ bản được rất nhiều chị em thực hiện. Những cách thực hiện này sẽ giúp bạn có được hàng mi cong, dài hơn và dày hơn theo đúng ý bạn nhé.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 452