3 Bước làm dài mi khoa học nhất để mi dài nhanh chóng

Hôm nay Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc mi cụ thể như thế nào để giúp lông mi mọc dài nhanh. Với phương pháp khoa học của chúng tôi bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 3 bước là có thể làm dài mi hiệu quả. Cách làm dài mi tự nhiên bằng 3 bước sau đây sẽ đáp ứng được nhu cầu sở hữu đôi lông mi dài cong của bạn. Bạn cũng có thể vận dụng linh hoạt các phương pháp để mi phát triển tốt nhất.

  • Chải mi thường xuyên

Nhiều người cho rằng làm dài mi bằng cách chải mi thường xuyên thì thật vô lí, vì mi rất mỏng manh và dễ rụng. Tuy nhiên đây lại là phương pháp giúp kích thích lông mi mọc dài hiệu quả, vì việc chải lông mi sẽ giúp tác động lên mạch máu, kích thích sự tuần hoàn máu đến lông mi nhanh chóng giúp bổ sung chất dinh dưỡng từ cơ thể lên lông mi. Khi chải mi bạn dùng dụng cụ chuyên dụng chải nhẹ nhàng cũng có thể bôi lên dụng cụ chải mi một ít dầu dừa hoặc dầu oliu để giúp dưỡng ẩm mi, kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng.

  • Dưỡng mi bằng nguyên liệu thiên nhiên

Những nguyên liệu thiên nhiên chứa chất dưỡng ẩm cao giúp dưỡng lông mi hiệu quả cũng như giúp mi phát triển khỏe mạnh. Một trong những nguyên liệu làm đẹp có khả năng dưỡng mi hiệu quả như thuốc mọc mi của Mỹ chính là lòng đỏ trứng gà. Nguồn chất dưỡng ẩm cùng lượng đáng kể beta carotene sẽ giúp lông mi mọc dài nhanh đồng thời khỏe mạnh và bóng mượt. Thông thường người ta hay dùng lòng đỏ trứng gà đánh tan rồi bôi lên lông mi bằng tăm bông. Thư giãn khoảng 20 phút bạn hãy nhẹ nhàng rửa sạch mi mắt để làm dài mi hiệu quả nhất.

  • Sử dụng bia

Bia là một trong những dưỡng chất giúp kích thích tóc mọc hiệu quả, vì vậy nhiều người dùng nó gội đầu để trị rụng tóc. Nhờ tác dụng tuyệt vời của nó đối với mái tóc bạn có thể tương tự dùng cho lông mi. Hãy sử dụng tăm bông thấm một ít bia rồi chải lên lông mi, kích thích lông mi mọc dài nhanh chóng. Cách này bạn có thể áp dụng mỗi ngày và vì bia không gây hại da nên bạn có thể giữ nó trên lông mi qua đêm.

Ngoài những phương pháp này bạn có thể dùng thêm những sản phẩm kích thích lông mi mọc dài nhanh có nguồn gốc từ thiên nhiên như MD Lash Factor. Đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ được ưa chuộng sử dụng trên thị trường vì thành phần được làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Khi mua sản phẩm để đảm bảo chất lượng bạn hãy kiểm tra tem chống hàng giả trên sản phẩm.

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 983