3 cách đơn giản giúp lông mi luôn dài và cong

Bài viết dưới đây của Mỹ Phẩm Thảo Linh sẽ chia sẻ cho phái đẹp 3 cách đơn giản giúp lông mi cong và dài, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

  • Cải thiện chế độ ăn uống

Đây là bước đầu tiên để nuôi dưỡng bộ lông mi dài. Nếu không có chế độ dinh dưỡng cho phù hợp sẽ ngăn cản sự phát triển của cơ thể trong đó có tóc, móng tay và cả lông mi nữa. Tất cả các loại chất đạm sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc và lông mi, như vậy cũng có thể hiểu được rằng bất cứ một loại thực phẩn nào làm cho mái tóc phát triển thì cũng sẽ làm cho lông mi dài thêm đáng kể. Bạn nên bổ sung các thực phẩm có hàm lượng protein cao như cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc….Ngoài ra thì cũng nên bổ sung thêm các loại axit béo và vitamin E cần thiết có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu….Hãy cải thiện chế độ ăn uống hàng ngày cho thật phù hợp và lành mạnh, không sử dụng rượu và các loại chất kích thích.

Chế độ ăn uống

  • Bổ sung dưỡng chất giúp lông mi phát triển

Việc sử dụng các loại dưỡng chất sẽ là một trong những mẹo làm đẹp tự nhiên và an toàn giúp lông mi phát triển.

- Vaseline:

Bạn có thể sử dụng Vaseline để nuôi dưỡng lông mi của mình, nó có tác dụng như một loại mascara trong suốt. Hãy thực hiện phương pháp này thường xuyên vào ban đêm trước khi ngủ bằng cách như sau: Dùng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi với một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch với nước ấm.

Vaseline

- Dầu oliu:

Dầu oliu cũng có công dụng kích thích sự phát triển của lông mi. Cách sử dụng hoàn toàn tương tự như Vaselin. Sau đó sáng dậy thì bạn hãy dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mặt rồi rửa mặt lại bằng nước ấm. Với cách làm này sẽ giúp cho lông mi bạn mau dài và cong hơn.

Dầu oliu

 - Vitamin E:

Vitamin E được biết đến như một loại thần dược giúp kích thích sự phát triển của lông mi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể áp dụng thực hiện như đối với việc sử dụng Vaseline và dầu oliu. Việc kiên trì sử dụng có thể sẽ giúp bạn sở hữu một bộ lông mi đẹp như ý.

Vitamin E

  • Cắt tỉa lông mi

Cắt lông mi cũng được coi là biện pháp để kích thích sự phát triển đều đặn của lông mi. Khi cắt lông mi bạn nên lưu ý là không nên cắt quá ngắn và hãy chú ý cắt mi thật cẩn thận để tránh gây tổn thương cho mắt. Tuy nhiên phương pháp này thì đòi hỏi bạn cần phải kiên trì và đợi trong thời gian dài thì lông mi mới dài lại được.

Cắt, tỉa lông mi

Như vậy, với 3 cách đơn giản để chăm sóc mi mà Mỹ Phẩm Thảo Linh đã chia sẻ ở trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn gái trong việc nuôi dưỡng lông mi được dài và cong. Chúc các bạn thành công nhé!

Mỹ Phẩm Thảo Linh |05/06/2018 |Lượt xem: 567